Tủ hấp là trang thiết bị đc dùng rộng rãi tại các spa thẩm mỹ viện , trung tâm thẩm mỹ…đây là một trang thiết bị xuất sắc cho một số nhà điều trị liệu massage người có thể lựa chọn để cung cấp một vài biện pháp trị chu trình nhiệt để khách hàng của họ với cách sử dụng khăn nông.

1 số nhà tạo ra dòng tóc, chuyên mục chăm sóc, và điều trị liệu mát-xa.. sử dụng khăn nóng để giúp đỡ khách hàng dễ chịu. rất nhiều nhà chữa trị liệu cho phép rằng chữa trị bằng nhiệt sẽ giúp thoải mái cho KH.

Tham khảo thêm về những phụ kiện phun xăm thẩm mỹ tại đây : http://cachtrimundauden.net/o-dau-ba...-niem-yet.htmlkhá nhiều chuyên mục y tế và nữ giới có bầu cho rằng chu trình nhiệt có khả năng tránh được cả vết rạn trên da và cellulite & được thư thái cùng 1 lúc. giải quyết nhiệt đc chứng tỏ để cải thiện tuần hoàn máu, có khả năng dẫn đến tăng cảm xúc tích cực & diễn biến trong cơ thể. Nhiệt với khăn có khả năng giúp đỡ thư giãn cơ bắp chặt chẽ & làm dịu tăng kich thích.

Cát Viên cung ứng tủ hấp spa với giá thành rẻ & dòng mã đa dạng với khá nhiều loại hình không giống nhau. Có mini dung cho một vài thẩm mỹ viện nhỏ & mới va loại lớn dung cho 1 số thẩm mỹ viện lớn,… Có dòng một tầng hay 2 tầng hoặc hơn tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi chúng ta hay mong ước dùng mà chọn tủ hấp khăn cho phù hợp.

Xem thêm về những sản phẩm thiết bị spa tại link sau : http://dieutrimuntham.com/mua-may-tr...-elight-o-dau/

Chức năng:

- sử dụng chíp kiểm soát nhiệt độ và hệ thống bảo vệ mức nhiệt với vi giải quyết,chỉ cần ấn nút công tắc thì mức nhiệt độ sẽ tự tăng đến mức quy & giữ ở mức đó.
- khi mức nhiệt xuống thấp vì mở cửa, hệ thống cũng sẽ auto tăng mức nhiệt trở lại, giữ không lạnh quá đều đặn ở mức nhiệt 82-85 độ C & có đèn UV hết sức tím tiêu trừ siêu vi .
- thể chế tự động cũng sẽ tự ngắt điện lúc tủ đã đạt đủ độ nóng.

Cách dùng tủ hấp spa

tủ hấp giữ nhiệt độ hoàn toàn auto, khi các chị em cài đặt mức nhiệt độ ở mức quy định, bận & chọn thể chế làm cho việc, tủ tiệt trùng khăn cũng sẽ điều tiết nhiệt độ cho tới mức bạn nữ đã cài đặt & sau đó tự động off nếu mức nhiệt giảm xuống 1 mức nhất thiết, tủ RTD-46A sẽ tự động bật nguồn điện & sưởi không lạnh quá khăn đến mức max mà bạn nữ cài đặt lần nữa và cứ như thế đều đặn.

- Phích cắm điện cần phải đc đặt chắc vào ổ cắm điện và năng lượng điện dùng cần phải là 220V
- địa chỉ để tủ hấp khăn cần phải khô ráo và không nên rò rỉ điện vì nguồn chất lỏng tiếp xúc thường xuyên.
- Đặt khăn ướt đã làm sạch thon gọn (quấng tròn) vào bên trong tủ hấp spa, rồi sau đó đóng cửa tủ lại
- điều chỉnh mức nhiệt độ đến mức nhất thiết, lúc đấy 1 vài chương trình hấp tiệt trùng khăn sẽ có hoạt tự động hoàn toàn
- lúc lấy khăn, phải sử dụng khay & nhíp để lấy khăn & phải mang găng cao su y tế giúp giữ gì không được nhiễm trùng mầm bệnh thâm nhập vào khách hàng.