Áo thun in hình đầu lâu, hoặc các kiểu họa tiết động vật cũng được nhiều cô nàng lựa chọn khi vào hè. Áo thun được in họa tiết 3D đem lại phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng cho các bạn trẻ.

Áo thun dáng dàiKiểu áo thun này vừa năng động, khỏe khoắn, lại nổi bật khi được in những hình họa tiết tinh nghịch, hợp với lứa tuổi teen. Bạn có thể mặc phong cách giấu quần, hoặc mĩ xvới quần jeans, quần tất da chân cũng đều đẹp.

Áo thun họa tiết với các câu slogan nổi bật


Những câu slogan "chất" như " yêu em anh dám không", " quẳng quánh lo đi mà sống"... hay những câu nói hot trên cộng đồng mạng đang gây sốt được in lên áo để các bạn trẻ thể hiện cá tính của riêng mình. Kiểu áo thun này cũng được nhiều cặp đôi sử dụng để đi chơi, đi hẹn hò.

Áo phông tinh nghịch, cá tính


Bên cạnh những kiểu áo họa tiết thổ cẩm, áo thun in slogan thì các kiểu áo phông được in họa tiết đẹp, bắt mắt và có chút tinh nghịch cũng được nhiều bạn trẻ yêu mến lựa chọn. Những hình thù có phần quái dị, độc lạ cũng được các bạn chọn lựa để làm đẹp cho bản thân. Với các kiểu áo thun này thì phối với quần jeans baggy, quần thể thao, giày, boot... sẽ cá tính vô cùng.