Kỹ thuật lase CO2 Fractional đc biết tới là công nghệ trước hết của đời lase vi phân. đi đầu trong thế hệ laze phân tử, kỹ thuật laser co2 fractional là kỹ thuật có thế hệ lase mới trong trị, xóa mờ sẹo lồi, rỗ & da thoái hóa.

Laser CO2 Fractional là biện pháp được ứng dụng có độ hữu hiệu cao trong điều trị vết sẹo rỗ & da già hóa. không mổ xẻ, an toàn, sinh hoạt bình thường sau khi trị.

Tham khảo thêm : Máy soi da mặt PI100 – Hàn Quốc
Kỹ thuật Lase CO2 Fractional hoạt động thế nào?

Laze CO2 Fractional là phương tiện Laser tái tạo da hiệu quả với độ dài bước sóng 10.600nm. CO2 Fractional Laze phát ra những tia Laze ảnh hưởng sâu vào da, bên cạnh đó giữ lại các mô da mặt còn nguyên xung quanh vị trí bắn, nâng cao tế bào da mặt phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của làn da, thế hệ vết lõm của da. bên cạnh đó, một số mô tế bào tầng biểu bì & tế bào mô liên kết tại địa điểm bắn bị hòa lẫn ra, vùng nhiệt nảy sinh vì độ nóng của tia Laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc .

điều đó theo chuyên môn là toàn bộ một vài vết ố và những đốm màu ko mong muốn trên làn da được phá vỡ & tone màu của da mặt trở cần sáng và trắng mịn hơn. Sự co rút của tế bào liên kết giúp đỡ cho việc tái tạo da mặt đạt đc hiệu quả hữu hiệu hơn.

CO2 Fractional Laser chữa và điều trị hiệu nghiệm đối với một vài dạng sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo thời gian dài và một vài khá nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional Laze cũng cực kỳ phát đạt trong việc tái sinh làn da, thay đổi nước da bị nhăn nheo trở cần gồm có da trẻ trung, tinh khôi & non nớt.

Đọc thêm về những đồ dùng thiết bị spa tại link sau : http://dieutrinammang.com/may-triet-...812-apolo.html

1 số điểm mạnh mà công nghệ Lase Co2 Fractinnal mang đến:

Nhữngưu điểm mà công nghệ Laze CO2 Fractional đem đến trong việc chữa sẹo, xóa mụn, trẻ hóa da.

- hiệu quả tái tạo làn da hoàn mỹ.
- ko gây hại.
- không có tác dụng phụ.
- có khả năng có đời sống bình thường sau khi chữa và điều trị.