Nâng Mũi S Line Bằng Demoderm – Nhận Định Từ Chuyên Gia - JW 2017 - Ra đời nhằm mục đích ngăn ngừa biến chứng mang lại dáng mũi thanh tú tự nhiên theo thời gian. Nâng mũi S line bằng Demoderm là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay.

[i]Nâng Mũi S Line Bằng Demoderm – Nhận Định Từ Chuyên Gia
Ai đó đã từng nói rằng “trên đời không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Chính vì lẽ đó, đã có không ít chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn hoàn thiện nét đẹp ngoại hình của bản thân. Một trong những dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mũi S line bằng Demoderm – công nghệ ngăn ngừa mọi biến chứng cho dáng mũi thanh tú theo thời gian. Để hiểu thêm về phương pháp này, mời bạn đọc thông tin tiếp theo.

Nâng mũi S line bằng Demoderm – nhận định từ chuyên gia
Một trong những đặc điểm chung về dáng mũi của người châu Á là sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi thường ngắn, hếch, 2 bên cánh mũi to và thô,…Chính những nhược điểm này, khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm và tự ti với ngoại hình đang có. Do đó, sẽ không lấy làm lạ khi ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi. Và cũng để đáp ứng lại thị hiếu khách hàng, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng mũi S line bằng Demoderm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: “ Demoderm là vật liệu sinh học được chiếc xuất từ tế bào da người, do đó, sẽ có độ tương thích với cơ người sử dụng khá cao. Đồng thời, hạn chế tối đa biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ, lộ sống,…mang lại dáng mũi chữ S cong nhẹ tự nhiên, an toàn không lo biến chứng.”

Mặc dù được nhận định là kỹ thuật hiện đại, tuy nhiên, để có được hiệu quả tối ưu theo mong muốn, khách hàng nên lựa chọn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng tránh nguy cơ ” tiền thì mất, tật thì mang”.
Điểm khác biệt trong nâng mũi S line Demoderm so với kỹ thuật trước đây
Cũng theo BS. Tú Dung thì việc sử dụng sụn tự thân để giải quyết tình trạng bóng đỏ, lộ sóng,…là rất hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi quá trình thực hiện khá phức tạp và kỳ công. Chính vì lẽ đó, công nghệ nâng mũi S line bằng Demoderm kể từ khi ra đời đã khẳng định được ưu điểm mà mình mang lại. Demoderm được dùng để ngăn cách giữa sụn nhân tạo và vùng đầu mũi có tác dụng hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Ngoài ra, nó cũng được áp dụng trong những trường hợp da mũi quá mỏng, nhạy cảm, khách hàng không đủ sụn hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân,…

Đồng thời, để thực hiện phương pháp này khách hàng chỉ được các bác sĩ tiền mê nhẹ (có cảm giác như đang ngủ) nên hoàn toàn có thể nhận biết những gì đang xảy ra xung quanh mình, nhưng không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu. Cam kết được tính an toàn trong quá trình thực hiện, hơn nữa khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày.


[i]Công nghệ tiền mê độc quyền trong nâng mũi tại JW
Nâng mũi S line bằng Demoderm là công nghệ hiện đại bắt nguồn từ xứ Hàn. Tuy nhiên, tại Việt Nam có rất ít những cơ sở thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật này theo đúng quy trình như Hàn Quốc. Do đó, trước khi quyết định thực hiện khách hàng cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để đạt hiệu quả như mong muốn.

Giải mã địa chỉ nâng mũi S line bằng Demoderm Hàng Đầu Việt Nam
Là bệnh viện chuẩn Hàn Hàng Đầu Việt Nam, thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tất nhiên, đây không phải điều ngẫu nhiên mà là cả một quá trình dày công cố gắng.


[i]Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng Đầu Việt Nam
Sở dĩ, JW có thể đáp ứng tất cả nhu cầu dành cho khách hàng là vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, giàu y đức, từng tu nghiệp tại các nước phát triển, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi S line được đông đảo khách hàng công nhận. Hơn hết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người dẫn đầu trong việc mang công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam và được cấp chứng nhận tác quyền nâng mũi S line mới nhất hiện nay.


[i]Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn tại bệnh viện JW

[i]BS. Tú Dung nhận tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp
Bên cạnh đó, BS. Tú Dung cũng là cơ người có cơ hội học tập và làm việc với TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu Hàn Quốc). Do đó, kỹ thuật nâng mũi Sline cũng được chuyển giao trực tiếp tại Hàn. Cam kết quá trình thực hiện đáp ứng theo tiêu chuẩn xứ Kim Chi. Đây được xem là thế mạnh làm nên thương hiệu JW ngày nay.

Ngoài ra, chất liệu nâng mũi tại bệnh viện chúng tôi cũng được nhập khẩu tại nước ngoài và đã qua kiểm định an toàn, chất lượng khi đưa vào ứng dụng. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị áp dụng công nghệ tiền mê trong phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Chính vì lẽ đó, bệnh viện JW Hàn Quốc xứng danh địa chỉ nâng mũi S line Demoderm hàng đầu Việt Nam.


[i]Khách hàng trước sau khi nâng mũi S line bằng Demoderm

[i]Trường hợp cong, vẹo sụn vách ngăn của khách hàng đã được khắc phục hoàn toàn
Xem chi tiết tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=mNHXR5oyr20