Bước vào độ tuổi trung niên (từ 45 - 59 tuổi), cả nam lẫn nữ đều khó tránh khỏi tình trạng tích mỡ gây thừa cân, kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe. giảm cân giảm mỡ bụng dễ dàng tuổi trung niên

Góp phần giải quyết điều này, vừa qua các nhà kỹ thuật đã tìm ra một giải pháp mới giúp người ở tuổi trung niên có thể giảm cân, giảm mỡ bụng thuận lợi mà không cần phải nhịn ăn hay tập luyện đến mệt rã rời.

Tuổi trung niên càng thừa cân, rủi sức khỏe càng cao

Khảo sát cho thấy, khoảng 50% số người trung niên sống ở đô thị bị thừa cân và con số này có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân bậc nhất dẫn đến tình trạng này chính là hình thức ăn dư thừa năng lượng, nhưng vận động lại giảm. Ngoài ra, còn có nhiều chi tiết khác hoạt động khiến người ở tuổi trung niên dễ rơi vào tình trạng thừa cân. Như động tác của men lipase phân giải mỡ giảm dần, do vậy cơ thể dễ tích mỡ hơn. tài năng luận bàn chất cũng phải chăng khi còn trẻ. Đặc biệt, đối với thiếu nữ, quá trình mãn kinh khiến estrogen giảm, dẫn đến sự tăng khi không khối mỡ và giảm khối cơ.
Tình trạng thừa cân khá đa dạng ở lứa tuổi trung niên.


Xem thêm Thuốc tăng vòng 1 : sản phẩn


Thừa cân ở tuổi trung niên gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Với hàng loạt nguy cơ như đái tháo đường, tăng acid uric trong máu gây bệnh gút, sỏi mật, cao huyết áp, tăng cholesterol, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim... Ngoài ra, ở độ tuổi này, thừa cân cũng chính là nguyên nhân làm nặng thêm các bệnh lý về xương, khớp.

Đa số người ở tuổi trung niên khó có thể duy trì một chế độ ăn uống kiêng khem kéo dài cũng như không thể thường xuyên di chuyển cường độ cao để giảm cân, bởi vậy họ cần lắm một cách thức giảm cân thuận lợi sử dụng, dành riêng cho mình. Hiểu được điều này, vừa rồi, một giải pháp giảm cân hoàn toàn mới đã được các nhà kỹ thuật giới thiệu, giúp người thừa cân ở tuổi trung niên giảm cân, giảm mỡ bụng hàng đêm nhờ chiết xuất.
bí quyết “Giảm cân ban đêm” hoàn toàn thích hợp với thể trạng, thói quen sinh hoạt cũng như nhu cầu giảm cân, giảm mỡ bụng của lứa tuổi trung niên. Người thừa cân chỉ cần duy trì cơ chế ăn uống và chuyển động điều độ mỗi ngày, chứ không cần nhịn ăn hay tập luyện cật lực đến mệt lã người.

bí quyết này cũng rất dễ ứng dụng mỗi ngày. Chỉ cần tiêu dùng viên uống giảm cân đêm hôm có chứa Xanthigen trước khi ngủ 30 phút. Xanthigen là một chiết từ xuất thiên nhiên, có trong dầu hạt lựu và rong biển nâu, giúp đốt cháy mỡ thừa hàng đêm, nhất là mỡ ở phần bụng. Một điểm nữa mà nhiều người trung niên rất hài lòng ở bí quyết giảm cân đêm hôm chính là việc nó ko phải gây mệt mỏi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm: pleasur bhip