Mỗi tháng phải thay quần áo một lần, từng bị "đuổi khéo" vì quá béo, Thùy Linh quyết tâm giảm cân. Chỉ sau 2 tháng, 9X đã giảm 8 kg và 22 cm vòng bụng.

Dưới đây là bài chia sẻ của Vũ Thùy Linh (sinh năm 1990, Hà Nội) về cách thức dinh dưỡng, tập luyện cải thiện vóc dáng cùng

Tôi bị hiếm muộn con một phần do không kiểm soát được cân nặng, đã điều trị 3 lần nhưng chưa chiến thắng. Bác sĩ tư vấn tôi nên giảm khoảng 8 kg sẽ có hiệu quả sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, tôi già hơn tuổi và chồng số đông khi béo. Mỗi lần mua quần áo với tôi là cực hình. Có thời điểm tôi tăng cân quá nhanh, phải thay quần áo hàng tháng. Trong công việc tôi cũng gặp nhiều trở ngại vì nặng nề, chậm.

Một lần thử đồ sẵn sàng đám cưới bạn thân, tôi đi tới 20 liên hệ quần áo nhưng không vừa bất kỳ bộ nào. Thậm chí, tôi còn bị "đuổi khéo" sang shop sau sinh. Từ đó, tôi quyết tâm đi tập gym ngay ngày hôm sau.>>>. cách giảm cân trong khi ngủ

Vóc dáng Thùy Linh đổi mới nhiều chỉ sau 2 tháng.
Hơn thế, sau lần điều trị hiếm muộn thứ 3, chồng muốn tạo tâm lý thoải mái và tăng cao sức khỏe nên khuyến khích tôi đi tập.

Không ăn tinh bột vào bữa tối

Sức khỏe yếu cùng chế độ ăn uống không công nghệ, thời gian đầu tôi thường xuyên chóng mặt dù chỉ tập những bài mang tính chất làm quen. Huấn luyện viên vốn nổi tiếng khó tính, có lần bị mắng đến phát khóc vì không gập bụng nổi 5 cái.

Hết tuần thứ 2, tôi giảm 1,5 kg. Tôi vui sướng khoe với mọi người dân, khí thế tập luyện lên cao. Từ ngày đó, huấn luyện viên đề nghị tập gì tôi cũng nghe theo.

Sau 4 tuần, tôi giảm tiếp 4 kg. Tôi quyết định nghỉ việc để tập trung cho giảm cân. Tôi chọn một công việc chủ động tại nhà, thu nhập tốt nhất những vẫn có thời gian đi tập. xong xuôi hai tháng tập luyện cần cù, vóc dáng của tôi thay đổi hoàn toàn, đến nỗi hàng xóm không nhận ra.

Về dinh dưỡng, tôi thực hiện theo hình thức ăn "sạch", nghĩa là cắt giảm năng lượng đầu vào không thiết yếu nhưng vẫn bảo đảm mọi hành động sống và cách thức tập luyện. Tôi bị đau dạ dày nên chia nhỏ bữa trong ngày.

Theo tôi, ăn uống logic chiếm vai trò quan trọng khi giảm cân. Tôi giảm thiểu dầu mỡ, đồ ngọt, ăn tinh bột hấp thụ chậm như khoai lang, bánh mỳ đen, nhiều rau và hoa quả ít ngọt. Bữa tối, tôi phấn đấu ăn trước 19h và nói không với tinh bột.

Sai lầm khiến giai đoạn giảm cân thất bại

với những ngày đầu tập để giảm cân, tại thời điểm này tôi dùng hình thức tập tăng cơ, cường độ cao và nhiều bài phức tạp hơn.

Tập luyện cần hài hòa với dinh dưỡng ưa thích. Ngoài việc tập luyện cùng huấn luyện viên bạn cũng nên tự chủ động thiết bị mức độ kiến thức. Ta cần có hình thức luyện tập ưng ý với từng các công đoạn xử lí nước sạch của cơ thể, tránh duy trì một hình thức tập luyện trong thời gian dài, vừa gây chán vừa không tốt nhất.Cô đã giảm 22 cm vòng hai chỉ sau 2 tháng.

Tôi nhận thấy người dân thường mắc những lỗi như sợ mệt, không nghiêm khắc với bản thân, tập luyện vội vàng, thiếu kỷ luật và tính tự giác kém.

Bên cạnh đó, nếu quyết định tập cùng huấn luyện viên, bạn nên tò mò kỹ về họ để có sự tin tưởng.

Nhờ hình thức tập luyện hay hài hòa ăn uống công nghệ, tôi đã giảm 8 kg (từ 54 kg xuống 46 kg), "cắt" 22 cm vòng eo (từ 90 cm xuống 68 cm), tăng 3 cm vòng mông.

Hiện mục tiêu tập luyện của tôi là tăng cao cơ bắp để có vóc dáng săn chắc, ngăn nắp hơn.