Các nước châu Á, toàn bộ có size vòng 1 nhỏ hơn cùng với phương Tây. Mà nam nhi, muôn đời vẫn "yêu bằng mắt". đàn bà đừng tưởng rằng cứ cô nàng thanh mảnh, số đo nhỏ bé mà nam nhi thích nhé! Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học Mỹ được lên tiếng vào năm 2013, 74% đại trượng phu thích những cô nàng rực lửa với số đo 3 vòng nảy nở.

Vậy nên, cô nàng ngực lép đôi khi chỉ được các nhà bề ngoài phong cách đam mê thôi! Còn nhiều phần nam nhi vẫn thích những cô gái đầy đặn nơi vòng 1. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các chị vợ thường lo âu tìm công thức tăng kích thước ngực để thú vị đức lang quân của mình.

>>> thuốc tăng vòng 1 pink có tốt không
>>> cách giảm cân trong khi ngủDưới đây là chia sẻ của một chị bạn tôi về mẹo tăng kích thước vòng 1, tôi cho rằng nó thực sự hay và hữu dụng cho nhiều thiếu phụ. cách này cũng khá bình yên và rất bổ ích cho sức khỏe, thậm chí làm đẹp da và giảm cân nữa.

Chị bạn tôi cao 1m70 nhưng vòng 1 chỉ 74cm. đối với hình thể của chị thì có hơi khiêm tốn. Hè mới đây, chị được mách cho dùng bột đậu để tăng kích thước vòng 1. Sau hơn 2 tháng dùng cách này, size ngực của chị tăng cường đến 10cm, đồng thời chị còn giảm được 3kg như mong muốn mà không hề phải ăn kiêng khắt khe.

Nói đến đây, nhiều người hẳn sẽ băn khoăn về tỷ lệ, công thức, thành phần bột đậu và thời gian uống thế nào mới tốt nhất.

Tôi cũng xin phép được chia sẻ công thức của chị như sau:

+ Nguyên liệu:

1kg đậu tương

1kg đậu xanh nguyên vỏ

1kg đậu đỏ

0,5kg đậu đen

0,5kg vừng đen

+ Cách làm:

Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 các loại bột đậu trên, quý khách đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để tủ lạnh dùng dần. Mỗi ngày bạn pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ trọn vẹn cùng 250ml nước. Ngày uống 3 lần vào giữa các buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút. Ai muốn giảm cân thì không dùng sữa thêm vào nhé!
Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1kg bột thì hiệu quả nhất rất thấp.

Sau khoảng 2 - 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, người dùng sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu phát huy tính năng. Nếu có thời gian rảnh, các chị em cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.
[center]
+ Lưu ý:

Phải uống đều và đúng số lượng đã nêu ở trên. Nhiều người không đủ kiên nhẫn, uống ngắt quãng mà đã yên cầu kết quả sau 1 tháng thì khó hơn... lên trời! Muốn nhanh như vậy chỉ có đi thẩm mỹ thôi. Ít nhất hơn 2 tháng thì ngực của mình mới thích nghi và lớn mạnh được.