Chào mừng đến với Liên minh rao vặt - Quảng cáo đăng tin miễn phí - lienminhraovat.net.
Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  15

  Những sai lầm của mẹ cỏ thể khiến con chán ăn chậm lớn

  Các bà mẹ lưu ý nhé, ai đang mắc phải 1 số thói quen dưới đây thì nên thay đổi nhé không anh hưởng đến cu con lắm đó

  Tắm ngay sau khi ăn : Không nên tắm cho trẻ ngay sau khi ăn xong vì trẻ nhỏ cũng cần có một khoảng thời gian để tiêu hóa thức ăn sau khi ăn.Nếu cho bé tắm ngay sau khi ăn thì sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa của cơ thể bé và dẫn đến sự trao đổi chất chậm hơn ở trẻ sơ sinh.Thậm chí việc tắm cho trẻ ngay sau khi ăn còn dẫn đến hậu quả như bé bị táo bón, nôn, khó tiêu, ..Và thực tế thì bé được tắm ngay sau khi ăn thường chậm lên cân hơn các bé khác.Tốt nhất là sau khi ăn 1-2 tiếng hãy tắm cho bé

  Cho trẻ bú hoặc uống nước trước bữa ăn : nếu mẹ cho bé bú hoặc uống nước vào trước bữa ăn cháo, bột,... thì bé sẽ không còn cảm giác thèm ăn nữa. Hơn thế, điều này không chỉ làm giảm lượng thức ăn mỗi bữa với bé mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của bé, trong trường hợp xấu nhất em bé có thể bị trớ hoặc nôn mửa.Để bé ăn ngon miệng hơn và tránh tình trạng chậm tăng cân thì các mẹ nên cho bé ăn đúng bữa, uống nước và sữa giữa hoặc sau bữa ăn.

  Thời gian giữa các bữa ăn cách xa nhau: Các mẹ nên duy trì khoảng cách giữa các bữa ăn đều đặn để tạo thói quen tốt cho trẻ. Khoảng thời gian giữa các bữa ăn quá dài hoặc không đều đặn có thể dẫn đến chứng khó tiêu và táo bón ở trẻ nhỏ.

  Một em bé cần được cho ăn trong vòng 30 phút sau thức dậy và khoảng cách lý tưởng giữa các bữa ăn cho trẻ nhỏ là trong vòng 3-4 giờ.Việc chăm sóc trẻ chưa bao giờ là dễ dàng đối với các bà mẹ cả và chỉ một vài hành động không ngờ đến của mẹ cũng có thể là nguyên nhân ảnh hưởng tới việc chán ăn chậm lớn, không tăng cân ở trẻ nhỏ.

  Các mẹ nhớ nhé!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Đang ở
  cần thơ
  Bài viết
  8
  Không nên tắm cho trẻ ngay sau khi ăn xong vì trẻ nhỏ cũng cần có một khoảng thời gian để tiêu hóa thức ăn sau khi ăn.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  2
  Tắm ngay sau khi ăn : Không nên tắm cho trẻ ngay sau khi ăn xong vì trẻ nhỏ cũng cần có một khoảng thời gian để tiêu hóa thức ăn sau khi ăn.Nếu cho bé tắm ngay sau khi ăn

 4. #4
  Không lên tắm cho trẻ nhỏ vì sau khi trẻ nhỏ ăn xong cần thời gian để tiêu hóa thức ăn cho bé

 5. #5
  Mong rằng bạn sẽ có những bài viết chi tiết hơn nữa để giúp mọi người hiểu rõ hơn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Back to top