Số đo vòng 1 bao nhiêu là CHUẨN so sánh với phụ nữ Việt Nam?

Một bầu ngực to đẹp phẳng phiu còn phụ thuộc vào chiều cao của từng người dựa trên những thông số sau:
  • Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.
  • Với chiều cao 155 cm, vòng ngực xuất sắc là 78 – 83 cm.
  • Nếu bạn cao 160 cm thì vòng 1 thích hợp sẽ là 83 – 86 cm.
  • Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực xuất sắc nhất là 91 – 93 cm.

Quan điểm “thiếu nữ Việt Nam và cả châu Á nói chung số chuẩn của vòng ngực tầm 80 – 85 là đẹp nhất”, chỉ dùng trong nếu nói chung chung cho đông đảo thiếu phụ có chiều cao 155 – 160 cm. Kích thước chuẩn và đẹp đòi hỏi phải có sự cân đối của cục bộ.

Số đo vòng một cũng phải kết hợp với vòng hai và vòng ba, độ chuẩn được theo công thức:
  • Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 bằng: 0 – 2 cm
  • Tổng số đo vòng ba + vòng một chia cho số đo vòng hai bằng: 2,8 cm

Ngoài ra, ở một số chị em, độ lớn của khung sườn hay nói cách khác là “bản lưng” chiếm hầu hết vòng một Ngoài ra bầu ngực vẫn khiêm tốn. Trong giả dụ đó, kích thước tuyệt vời của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên sẽ ở con số B75 hoặc B80. Bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm.


Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân

Hình dáng của bộ ngực đẹp là tự nhiên mặc áo nâng ngực, phát triển một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17-20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Chẳng hạn, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì có thể nói ngực mở màn xệ.

Số đo vòng 1 chuẩn theo các tiêu chí trên khiến bạn gái trở thành đẹp hài hoa hơn. Bộ ngực của con gái do gen quyết định là chủ đạo, mỗi người mỗi vẻ, bạn đừng tự đặt cho mình một con số chuẩn Dường như cơ thể không ưa thích. Một cô nàng cao 1m50 mà có số đo vòng 1 lên tới 90 là điều khiến dân dụng “bỏng mắt” vị sợ chứ không hề vì đẹp cuốn hút. bởi vậy bạn nên nhớ chẳng phải cứ “hoành tráng” là đẹp đâu!

5 cách tăng kích thước vòng 1 tốt nhất 100%

1/ Massage tăng vòng 1 với 2 bài massage đơn giản

Massage ngực tầm thường liệu có giúp tăng kích thước vòng 1? Có đấy, nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sữ dụng chung với các loại kem thoa nở ngực bằng thảo dược. Loại thảo dược được ưa chuộng nhất hiện nay là cây cọ lùn, nhân sâm, bồ công anh và một vài loại cây có gai cũng là phương thuốc khá hữa hiệu trong việc giúp vòng 1 đẩy mạnh nhất. Bên cạnh đó, còn một loại hạt của cây giúp thúc đẩy hooc môn nữ tăng cường là hạn cây thì là, bạn có thể dùng hạt cây này giã nhuyễn để massage cho vòng 1.

Bên cạnh đó, hành tây cũng là loại cây được biết đến giúp cải thiện kích thước vòng 1 tốt nhất đấy. Chắc có nhiều bạn thắc mắc hành tây thì bằng cách nào tăng kích thước vòng 1 được . Nếu bạn biết phối hợp nước hành tây hòa với mật ong và nghệ dạng bột với nhau, hỗn hợp này sẽ vươn lên phương thuốc tăng kích thước vòng 1 rất tốt nhất đấy, không những thế hỗn hợp còn giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn cải thiện vòng 1 bị chảy xệ rất tốt đấy.

Bài massage vòng 1 thứ nhất