Công ty bảo hộ lao động Nam Trung Safety xin trân trọng giới thiệu sản phẩm mới nhất trong tháng 5 này đó là: mũ bảo hộ công nhân. Không giống như các loại mũ bảo hộ thường, nó có tính năng nổi trội và độ bền cực cao. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về nó. Hãy chúng tôi tìm hiểu về loại mũ công nhân này.
Mũ bảo hộ công nhân
Mũ bảo hộ công nhân có tác dụng bảo vệ phần đầu của người lao động, tránh những tác động bên ngoài vào phần não bộ gây trấn thương. Giảm lực va đập, hấp thu chấn động va đập, che nắng, che mưa tốt. Xem thêm nhiều loại kinh bao ho lao dong tai Ha Noi
Loại mũ bảo hộ lao động dành cho công nhân của công ty Nam Trung Safety được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, nơi sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất về chế tác và sản xuất.
Mũ đảm bảo tính an toàn cao, chịu lực tác động lên đến 150Newton, gấp 3 lần so với các loại mũ bảo hộ thường bởi phía trong mũ là lớp lót bằng bọt xốp ép, vừa tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi đội mũ, vừa thấm mồ hôi tốt.

Bộ phận điều chỉnh mũ bao gồm núm vặn phía sau đầu và quai mũ. Nó đều giúp cố định đầu của bạn vào mũ, phát huy tối đa tác dụng của mũ.
Trang bị mũ bảo hộ cho công nhân tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Tạo ấn tượng tốt cho các đối tác, nhà đầu tư của bạn.
Đặt mua mũ bảo hộ lao động tại công ty Nam Trung Safety, bạn có thể in logo tên công ty miễn phí, thể hiện tính chuyên nghiệp cao.
Bạn có thể đặt mua sản phẩm mũ bảo hộ công nhân chất lượng cao tại công ty Nam Trung Safety qua hotline: 0933-911-900.