Ăn gì cho đẹp)- Ăn đu đủ, thực tế là có hiệu quả đấy chứ, nhưng phải ăn đúng cách. Mà theo mình nghĩ, thì cũng nên áp dụng massage ngực nữa thì sẽ hiệu quả hơn số đông.

Hôm rồi, đọc được bàiVòng một đầy đặn với đu đủ làm chàng choáng ngợpcủa bạn Thủy, cùng với vô cùng nhiều những lời comment của các chị em, mình nghĩ, có lẽ, mình nên chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của mình với đu đủ.

Đu đủ thì vốn là thứ quả căn bản giúp tăng kích cỡ vòng một. Các nghiên cứu cho thấy các emzyme, chất dịch màu trắng (mủ) từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh giúp đẩy mạnh động tác của nội tiết tố nữ phytoestrogens có tác dụng rất hữu hiệu trong việc làm tăng kích thước núi đôi.


Dùng đu đủ xanh xay sinh tố vớisữa tươi, thì phải uống lúc no, chứ lúc đói là rất hại dạ dày. Mà nhìn chung, nó hợp với mẹ nào khỏe bụng, chứ nếu không, sẽ rối loạn tiêu hóa ghê lắm! Hôm trước, mình cũng gặp một chị bạn áp dụng bí quyết của bạn Thủy, kêu ca rằng: chị í cứ bị tào tháo liên hồi à.

Còn mình, thì mình chỉ ứng dụng bí quyết truyền thống thôi, các mẹ ạ! Mình ăn đu đủ xanh nhiều lắm! Nhưng đu đủ thì lại qua chế biến, nấu mặn.

Món căn bản là: món đu đủ hầm móng giò, nhưng mình ít ăn vì sợ béo. chủ chốt, mình hay xài món: đu đủ hầm xương, hoặc chân gà; rồi thì đu đủ xanh nấu tôm đồng, đu đủ xào thịt bò,... toàn những món ngon dễ làm.

Mình thay đổithực đơnhàng ngày, dù mỗi ngày ít cũng phải đến 5-7 lạng đu đủ nên cũng không bị ngán đâu.

Vòng một của mình nảy nở thêm nhờ bền chí ăn đu đủ, kèm thêm cả những bài massage ngực. Ảnh minh họa.

Thêm vào đó, mình còn bổ sung thêm sữa chua, và sữa đậu nành nữa. Những buổi tối trước khi đi ngủ, phương pháp massage ngực cũng được thực hiện thường.

các cách massage mình hay dùng là:

- Massage thủng thẳng lên trên đồng thời tách dần hai bàn tay về hai bên.
- Tiếp tục dùng các ngón cái xoa thành những hình vòng tròn quanh ngực.
- Sau đó dùng ngón trở và ngón cái bẹo vào da ở vùng cơ thang và chấm dứt công đoạn massage.

Quả là hiệu nghiệm! ngày nay là tháng thứ 6, mình sử dụng cách này rồi! hiệu quả nhất, mà không tốn kém. Vòng một của mình nâng cao 3cm. Đó quả làkỳ tích, vì mình cũng đã ngoài 23 tuổi mất rồi.

Ăn đu đủ, thực tế là có hiệu quả nhất đấy chứ, nhưng phải ăn đúng cách. Mà theo mình nghĩ, thì cũng nên ứng dụng massage ngực nữa thì sẽ hiệu quả hơn phần lớn. Thêm vào đó, việc tăng vòng một lên vài cm là đã đẹp hơn nhiều rồi, và cũng chẳng phải chuyện một sớm một chiều được, nên chị em cũng cần kiên nhẫn.

Tuy nhiên, mình thấy cần để ý là: Chị em nào đang muốn mang thai, hoặc đang mang thai thì đừng dùng đu đủ xanh. Vì trong đu đủ xanh, có chất papain có thể hủy hoại tế bào phôi thai, dấn đến sảy thai. Đu đủ xanh còn có làm ức chết hoóc môn progesterone, ngăn cản giai đoạn thụ thai.

Mình hi vọng, phương pháp của mình có thể phụ giúp cho các chị em. Mình cũng mong chiếm được đóng góp của các mẹ, để mình hoàn thiện thêm cách làm đẹp.

Xem thêm: Thuoc tang vong 1 cua my Hoặc Thuoc giam can fix