8 lý do bạn không thể giảm cân

nỗ lực hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy hiệu quả nhất, hãy kiểm tra xem tập đủ, ăn uống đúng cách chưa...
  • Hướng dẫn 12 tư thế tập yoga giúp giảm cân tại nhà / Bài nhảy zumba sôi động giúp giảm cân

Tập thể dục chưa đủ cường độ

Quãng nghỉ dài giữa các bài tập không tốt cho cơ thể khi bạn đang giảm cân. Thay vào đó, hãy áp dụng những bài tập cường độ cao với quãng nghỉ ngơi ngắn để đốt cháy nhiều chất béo. Theo Mensfitness, chỉ cần tập luyện trong 30 phút nhưng với cường độ cao hiệu quả tương đương một tiếng tập đủng đỉnh.

Uống quá nhiều các loại đồ uống thể thao

Với những bài tập kéo dài hơn một tiếng bạn có thể uống các loại đồ uống thể thao. Tập dưới 60 phút thì hiệu quả nên uống nước thông thường. Lý do, chúng bù lại phần chất điện giải đã mất đi qua mồ hôi nhưng cũng sản xuất thêm năng lượng, sẽ phản chức năng nếu bạn đang muốn giảm cân.


Ngủ không đủ giấc

Các nghiên cứu chỉ ra rằng thiếu ngủ tạo điều kiện cho bạn ăn vô tội vạ trong ngày và Vì thế giảm tốt nhất của các bài tập giảm cân. Ngoài ra, nếu mệt mỏi bạn không thể có đủ sức khỏe để thực hiện hết bài tập cường độ cao để đốt cháy lượng năng lượng đáng kể. do vậy, bạn cần giấc ngủ ngon để tăng hiệu quả giảm cân.

Bỏ bữa

Bỏ bữa chính và phụ Trong khi là một cách hữu hiệu để giảm cân, tuy nhiên rất nhiều giả dụ sẽ kết thúc bằng việc ăn nhiều hơn. Nó làm tăng cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến sự bàn thảo chất của cơ thể. Cơ thể bạn cần được cung cấp nhiên liệu thường xuyên. vì vậy, bạn không nên bỏ bữa mà lựa chọn loại thực phẩm thích hợp.

Bạn không lên kế hoạch

Nên lên kế hoạch cho một cơ chế ăn và tập luyện. Nó giúp bạn đi đúng hướng khi công việc, học hành quá bận bịu. do đó, bạn hãy lên kế hoạch cho bữa ăn trong tuần, lịch trình tập luyện và dành ngày chủ nhật để sẵn sàng thức ăn cho cả tuần.

Stress

Stress rất dễ phá hoại tìm mọi cách giảm cân của bạn. Thay vào đó hãy thiền, tập yoga hoặc gym. Nếu đang bị stress và cảm thấy mình không có đủ thời gian trong ngày, bạn nên tập luyện giúp tâm trí thư giãn và bạn sẽ biết nên ưu tiên việc gì hơn.

Quên không uống nước

Hãy để ý đến việc uống nước trong ngày. Nó không chỉ giúp giữ ẩm cơ thể mà còn tăng sự bàn luận chất và chặn đứng cơn đói. Nếu cảm thấy đói, bạn hãy uống một cốc để giảm bớt cơn thèm ăn. Nếu vẫn đói hãy chọn thực phẩm ăn nhẹ tốt cho cơ thể. Sau khi uống nước, bạn ít ăn hơn.

Vừa ăn vừa lướt web

Cách hiệu quả để hưởng thụ bữa ăn là trên bàn, khi đó bạn chỉ tập trung vào đồ ăn. Bạn dễ ăn nhiều hơn mức nhu yếu nếu vừa ăn vừa xem tivi hay máy tính vì mải quan tâm đến màn hình. Khi tập trung vào đồ ăn, bạn dừng lại khi mình đã no và chỉ ăn một lượng thích hợp.


Xem them: Thuốc tăng vòng 1 của mỹ Hoặc Thuốc giảm cân fix