1.Ăn bữa tối trước khi ngủ

Để giấc ngủ diễn ra ngon hơn và cách tăng cân nhanh chóng đó là bạn nên ăn một chút trước khi ngủ. Cách này sẽ giúp hệ tiêu hóa được chuyển háo thực phẩm chậm chạp hơn khi chúng ta ngủ. Vì lẽ đó, bạn nên có bữa ăn phụ nhẹ nhàng trước khi đi ngủ là cách giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

2.Luyện tập hàng ngày

Luyện tập thể dục thể thao không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, vững chắc mà vận động còn giúp các bộ phận trong cơ thể giúp tăng cân. Đặc biệt khi vận động cơ thể sẽ có nhu cầu muốn nạp năng lượng nhiều hơn.
Ngoài ra , luyện tập hàng ngày đúng cách cũng chính là thuốc giảm cân an toàn giúp đốt cháy mỡ thừa mang lại cho bạn một thân hình thon thả.

3.Áp dụng chế độ ăn 70/20/10

Công thức này bao gồm 70% protein, 20% calo từ carbs và 10% calo. Công thức này khá hay vì thế bạn chú ý thực hiện nhé.

4.Không nên sử dụng những món ăn cay

Với những người muốn tăng cân bạn không nên sử dụng những món ăn cay. Cách này giúp vị giác của bạn luôn cảm nhận được hương vị thơm ngon, đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của mọi người.

5.Sử dụng thực phẩm lành mạnh

Muốn tăng cân bạn cần tăng số lượng bữa ăn trong ngày. Tuy nhiên, không vì số lượng mà bạn bỏ qua chất lượng của chúng. Trước khi sử dụng bạn nên chú ý đến hàm lượng dinh dưỡng của chúng, phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời bảo vệ tim mạch. Do đó, bạn tuyệt đối không sử dụng những thực phẩm có chứa chất béo bão hóa và có hàm lượng calo cao.

6.Bữa tối là bữa quan trọng

Với những chị em có nhu cầu muốn tăng cân thì bạn nên chọn bữa tối là bữa chính. Nói thế có nghĩa, bữa tối cần được bổ sung hàm lượng chất dinh dưỡng nhiều hơn các bữa khác trong ngày.