Ăn đậu phụ tăng vòng 1 thay vì bạn uống sữa đậu nành mỗi ngày để tăng vòng 1 thì cũng có thể đổi thành ăn đậu phụ tăng vòng 1. Đậu phụ cũng được làm từ đậu nành nên tác dụng cũng hao hao như việc bạn uống sữa đậu nành. Trong đậu nành chứa một lượng lớn phytoestrogen có công dụng là tăng kích vòng 1 tốt nhất giống như các hoocmon estrogen nữ. Điều đặc biệt hơn là tính năng và hiệu quả của phytoestrogen đưa lại cao hơn estrogen.


A. Nhưng ăn đậu phụ tăng vòng 1 như thế này đúng cách?

Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng bổ ích cho thân thể con người như sắt, canxi, magie… Ngoài có tính năng làm tăng vòng 1 đậu phụ còn có chức năng hỗ trợ trong việc phòng và trị một vài bệnh rất tốt nhất khi kết hợp với một vài gia vị và thực phẩm.

Thành phần chủ yếu trong đậu phụ là protein, 100g đậu phụ chiếm hơn 34% hàm lượng protein. ngoại giả, đậu phụ còn chứa 8 loại axit amin, khoáng chất, canxi có ích cho sức khỏe.

1. Cân bằng chất dinh dưỡng bổ sung thêm chất xơ bằng việc kết hợp đậu phụ với rau nấm:
Đậu phụ và các loại nấm rau củ thăng bằng dinh dưỡng cho thân thể.
Tuy trong đậu phụ chứa hầu hết chất dinh dưỡng nhưng đậu phụ lại thiếu chất xơ. Nếu bạn chỉ ăn đậu phụ tăng vòng 1 không thì sẽ gây ra táo bón.

Ngoài ra, với việc kết hợp rau nấm với đậu phục vụ thay đổi vị giác ăn ngon miệng hơn, đồng thời trong rau nấm chứa nhiều chất oxy hóa giúp cải thiện tài năng miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật.

2. Tăng lượng protein với sự phối hợp giữa đậu phụ và thịt:

Dù đậu phụ được trường hợp “thịt thực vật”. Nhưng hàm lượng protein và tỷ trọng các axit amin trong protein từ đậu phụ ko phải là hoàn toàn đẩy đủ.

Bổ sung thêm những loại thực phẩm protein chất lượng cao như thịt và trứng. Nó có vài trò khiến cho protein trong đậu phụ có thể được tiếp nhận tốt hơn. Việc bổ sung hàm lượng protein rất tốt cho việc tăng vòng 1. ăn đậu phụ tăng vòng 1 bằng cách phối hợp và dung nạp thêm lượng protein.

Xem them: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân