Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đường xá giao thông thuận tiện thì nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy bây chừ là rất lớn. Tuy nhiên, với tình trạng hàng loạt dự án đang được đưa ra ồ ạt ngoài thị trường như bây giờ khiến cho rất nhiều khách mua nhà băn khoăn trong việc chọn lọc chốn an cư phù hợp nhất cho mình. Bài viết xin đưa ra một vài dự án đang được chuyên gia đánh giá cao cho quý khách hàng tham khảo.
Dự án Chung cư 110 Cầu Giấy
Một trong những dự án siêu hot đang được các nhà đầu tư quan hoài trong khu vực quận Cầu Giấy hiện giờ chính là dự án chung cư 110 Cầu Giấy. nếu tiêu chuẩn để đánh giá một chung cư là cao cấp là: chủ đầu tư thương hiệu lớn, uy tín, dự án bảo đảm tính pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh … thì dự án chung cư 110 Cầu Giấy đáp ứng hoàn toàn đầy đủ và hơn cả các tiêu chuẩn trên.
Với các ưu điểm như: vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng phong phú, chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công nhanh trước hạn dự kiến… căn hộ 110 Cầu Giấy ra đời đã thúc đẩy thị trường mua bán chung cư quận Cầu Giấy trở thành tấp nập hơn.
Chung cư E4 Yên Hòa
Sở hữu một trong những vị trí trọng điểm nhất của khu tỉnh thành Trung Yên và Yên Hòa, với mật độ dân cư không quá đông, khu vực có nhiều cây xanh, gần gụi thiên nhiên.. chung cư E4 Yên Hòa thu hút không ít sự chú ý của các nhà đầu tư có ý định định cư lâu dài hay đầu tư căn bà đỡ lời. Được biết dự án được bán ra với mức giá cũng rất hợp lý.
Dự án Discovery Complex
Cách dự án cao cấp 110 Cầu Giấy không xa chính là dự án Discovery Complex của tập đoàn kinh thành TCI làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao, một tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ. ắt các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. hiện giờ dự án đang được đổ mái đến tầng 19.
Với những thông báo trên đây, tin rằng khách hàng đang có ý định tìm mua căn hộ chung cư quận Cầu Giấy sẽ có những đánh giá khách quan và dễ dàng hơn trong quyết định chọn lọc căn hộ chung cư hợp nhu cầu của mình