Hầu hết các chị em thiếu nữ hiện tại đều chưa hài lòng với kích thước vòng 1 của mình, ở nhiều nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam phái mạnh thường coi kích thước vòng 1 là tiêu chuẩn của người thanh nữ đẹp. Chính vì thế tăng kích thước vòng 1 là ao ước của mọi chị em thời nay. Vòng 1 đầy đặn sẽ giúp chị em thiếu nữ trông hấp dẫn, quyết rũ hơn hẳn và tăng độ tự tin cho thanh nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. xóa tan ngực lép, ngực chảy xệ

Nhưng thật rủi ro là hầu như kích thước vòng 1 của thiếu phụ đều không cân xứng với chiều cao cũng như trọng lượng cơ thể họ.

VÒNG 1 CĂNG TRÒN LÀ AO ƯỚC CỦA CHỊ EM
>>> Phương pháp tăng kích cỡ vòng 1
>>> cách giảm cân cho nữ văn phòng


Chính vì lẽ đó mà đông đảo chị em đã tìm đến những phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 như dùng thực phẩm chất năng, cấy ghép ngực, phẩu thuật nâng ngực… Nhưng những phương pháp này không những tốn kém mà con có thể gây ra những hệ lụy xấu về sau này để lại những chức năng phụ dài lâu.

Có đa số cách hoàn toàn trùng hợp, bình an và rất đơn giản để tăng kích thước vòng 1 như ý hơn là đi theo cách sử dụng thực phẩm chất năng, phẩu thuật thẩm mỹ.

Hôm nay Cam Thảo Việt sẽ chia sẽ cho bạn cách tăng kích thước vòng 1 tự dưng an toàn mà bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà mình. Điều đặc thù là bạn hoàn toàn an tâm về kết quả mà cách này mang lại sau một thời gian kiên trì thực hiện và hoàn toàn không có chức năng phụ.

Hãy nghe về câu chuyện tăng kích thước vòng một của bạn Bảo Ngân sống tại Thái Bình nhé.

Ngân cũng như bao chị em gái khác luôn khao khát có được bộ ngực căng tròn để được thú vị hơn và tự tin trong cuộc sống. Chính do đó, Ngân thường xuyên tìm những cách tăng vòng 1 trên mạng như các thực phẩm tính năng giúp tăng hormone estrogen ( hormone giúp tăng kích thước vòng 1 ở phụ nữ ) và cũng một thời gian tiêu dùng những thực phẩm chức năng được quảng bá giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh trong vòng 1 tuần này.

Thời gian đầu tiêu dùng cũng thấy có sự thay đổi nhưng sau đó ngừng uống thì tình trạng căng ngực dần bặt tăm chứ không làm ngực phát triển đồng thời trong thời gian sử dụng những thực phẩm tác dụng này cũng gây cho ra những hệ luy như rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ… Sau vài lần thử hết dòng sản phẩm này đến loại khác Ngân Sợ quá không dám đụng đến những loại thực phẩm này nữa.

Không bỏ cuộc Ngân khởi đầu tìm kiếm đến những cách tự nhiên thay vì tìm đến thực phẩm tác dụng và may mắn thay được sự chia sẽ của chị bạn trong công ty chia sẽ về hiệu quả của cam thảo cùng với việc tăng kích thước vòng 1 cũng như làm đẹp da. Thế là Ngân lao đầu vào uống cam thảo và dùng bả cam thảo đắp mặt.