Phái nữ Việt Nam có nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt như phần xương hàm thường bị đưa ra đằng trước người ta thường gọi là móm nên nhìn chưa đẹp. Và họ tìm tới các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn hàm của mình để được thon gọn cùng với dễ nhìn hơn.Nhưng họ vẫn còn ngần ngại việc phẫu thuật hàm móm như vậy có đau không mà nếu có đau thì có nhiều không?


Công nghệ phẫu thuật hàm hô, hàm móm đang trở thành 1 trong các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này chỉ sau 1 lần giải phẫu duy nhất, bạn hãy nói lời tạm biệt với phương pháp niềng răng mất thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không đạt kết quả với trường hợp hô, móm do hàm.

Để tiến hành phẫu thuật hàm móm bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ can thiệp vào phần xương hàm cùng với căn cứ từng chừng độ móm mà có công nghệ chữa trị cho phù hợp nhất ví dụ:

Nếu cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4 cùng với thực hiện đường cắt ngách lợi thông qua hai răng số 4. Sau đó phần xương hàm được di chuyển cùng với cố định sau thẩm mỹ.

Nếu cắt bằng kỹ thuật BSSO thì không cần nhổ răng, mà chỉ cần cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau rồi nẹp cố định hàm.

Đối với những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì tiến hành cắt 2 hàm.

Khi thực hiện phẫu thuật hàm móm nhiều người lo sợ về vấn đề đau đớn vì có sự can thiệp của dao kéo, đặc biệt là cắt xương nên một bộ phận khách hàng mặc dù yêu thích làm đẹp mặc dù vậy lại rất e ngại với vấn đề này.


JW sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng trong gọt hàm chỉ sử dụng 1 lần duy nhất


Vậy phẫu thuật hàm móm có đau không?

Phẫu thuật hàm móm ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, kết hợp với việc ứng dụng thiết bị máy móc tiên tiến vào tiến trình phẫu thuật giúp cho việc cắt xương được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn nên tình trạng đau đớn là rất ít. Song song, giảm thiểu tối đa vấn đề bột xương thừa, cũng như rút ngắn quá trình thẩm mỹ. Sau quá trình thẩm mỹ bạn còn được cấp thuốc giảm đau nên rất nhẹ nhàng, chỉ có cảm giác ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên.