Các công trình xây dựng và mạng lưới điện ở Việt Nam và đặc biệt là thủ đô Hà Nội có nhiều công trình mọc lên như nấm, lưới điện phức tạp. Lượng công nhân điện là công nhân công trường rất đông và thường xuyên phải làm việc trên độ cao nguy hiểm. Nguy cơ tiền ẩn nhiều nguy hiểm và vấn đề an toàn lao động được các nhà đầu tư và nhà nước đặc biệt quan tâm tới. Dây an toàn là một dụng cụ bảo hộ lao động không thể thiếu khi làm việc trong 2 môi trường trên. Namtrung safety có cung cấp các mặt hàng dây an toàn chất lượng, rẻ nhất hiện nay.
Dây an toàn A4 lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh
Dây an toàn được sử dụng nhằm mục đích bảo hộ an toàn cho các nguy cơ tai nạn lao động trên cao như bị ngã, rơi, trượt. Hạn chế rủi ro đến với người lao động khi làm việc trên độ cao mà ảnh hưởng của nhiều yếu tố môi trường trực tiếp tác động đến. Có nhiều loại dây an toàn cho bạn lựa chọn nhưng theo thống kê của chúng tôi thì dây đai an toàn giá rẻ, chất lượng luôn được ưu ái hơn cả. Dây an toàn A4 đang là sản phẩm hot nhất được nhiều khác hàng chọn lựa.
Mua dây an toàn A4 tại Namtrung safety có gì khác?
Việc chọn mua dây an toàn A4 là sự khởi đầu cho một công việc đạt hiệu quả cao nhất. Nên chọn mua ở một nơi uy tín như Namtrung safety sẽ tăng thêm phần tự tin hơn khi làm việc. Để làm nên sự khác biệt đó thì đó là một quá trình nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên. Khi đến với chúng tôi bạn không chỉ có được một sản phẩm đạt chuẩn an toàn, chất lượng cao mà giá cũng rẻ bất ngờ.
Ngoài dây an toàn A4 thì bạn có thể tìm thấy bất lì loại dây an toàn khác hay đồ bảo hộ lao động khác như mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, gang tay bao ho…. Đây có thể coi là một thế giới thu nhỏ của đồ bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng, chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ số hotline 0933.911.900