Nói về vấn đề bị mập thì ai cũng sợ, gầy quá cũng sợ mà béo quá cũng sợ. Mình thời điểm béo nhất tầm 86 cân, cao 1m80, bà con nói thế là bt nhưng thân thể mình mình biết. Mặc áo quần khá khó chịu, mùa hè thì đổ mồ hôi ròng ròng rã, mà mùi khó chịu. bên cạnh đó đi ăn ở đâu mà thấy ngồi chiếu là ghét đặc vì bụng to, tức bụng lắm, thở hắt ra liên tiếp. anh em cũng bảo con trai béo k sợ, mình cho rằng con nào béo cũng sợ, vì cơ thể nặng nài, chậm chạp, mặt mũi thì phì ra mất hết nét mà trông già vcđ. K phải mình điệu đà hay như nào, nhưng cũng nên để thân thể thon gọn, vừa mắt với người ấy cho phải đạo.

cực điểm của mùa đông năm trước mỗi lần ăn xong lên ghế máy tính ngồi thấy căng căng ở bụng, nhìn xuống thì thấy nó sắp giống một cái bàn để lăn chuột đến nơi rồi. Thấy tình hình ko ổn nên mình bắt đầu chế độ ăn uống tỷ mỉ lại.
trước tiên mình cắt dần tinh bột, cụ thể là các đồ can dự đến gạo thóc, kiêng ăn cơm, đồ mỡ, đồ xào các thứ. tích cực ăn rau với giết nạc. trước nhất thấy khó chịu vcđ, vì đang ăn cơm ngon miệng giờ chuyển sang ăn mấy thức kia chả làm sao, rau nhạt thếch, thịt thì xờ xạc. Mà mẹ lại chuyên kho cá những thứ, mùi hương gợi đòn k ăn cơm k đc.
Sau thì mẹ cũng biết ý, hay tậu thức ăn vã về, nên mình chỉ bát rau, với giết mổ, cũng hiếm ăn cơm nhưng chỉ khoảng 1/3 chén. Vẫn đi nhậu đều nhưng cuối bữa nhậu k ăn hai chén cơm như trc nữa mà nhịn luôn, say thì chịu )) MÌnh thấy nhậu đẫy xong nốc 2 3 bát cơm kiểu j cũng nhanh béo, vì rượu nó đẩy nhanh công đoạn tiêu hóa, tuy nhiên uống rượu bia lại tích mỡ bụng...
tiếp đó mình có mua một liều thuốc giảm béo, thuốc này khi uống vào thì xuống cân rất nhanh, có thể xuống 3-4 cân trong 1 tuần. Nó có nhiệm vụ rút nước thân thể, giảm ham muốn thèm ăn. Cái quan yếu nhất lúc dùng thuốc là mình làm giảm cảm nhận thèm ăn, để sau lúc dừng thuốc thì mình sẽ giữ nguyên chế độ ăn đấy vì bao tử và thân thể xúc tiến đã quen với việc co bóp lượng thức ăn ít hơn. điểm hay của thuốc thì mình đã nói, còn nhược điểm là dễ lên cân sau lúc dừng thuốc nếu như các anh em k có quyết tâm giảm chế độ ăn. thuốc này có tác dụng bổ trợ cho bước thứ nhất. Nhược điểm nữa là thuốc khiến cho cơ thể mất nước, người hơi uể oải.
Thứ 3, và cái này mình thấy quan trọng nhất. Mình chọn một môn thể thao chơi, tích cực chơi, cụ thể là môn bóng rổ hoặc bóng đá. hàng ngày mình chuyển di tầm gần hai tiếng. Và kết quả mình thấy khá rõ nét, mỡ miếc là giảm hẳn, tuy số cân nhiều khi vẫn Thế nhưng người chắc chắn hơn, bụng k còn phình ra như trc nữa. Trc đỉnh điểm bụng mình tầm 95. Đợt này đo thấy còn 87. các bạn có thể tập gym, nhưng đề cập thật là cái món gym gủng này cấp thiết sự kiêng trì và nỗ lực, vì nó là 1 môn thể thao gây cảm nhận chán nản đối với các người năng động. Trc mình cũng đi tập, cũng chạy bộ. Nhưng khi hơi rét một chút, hoặc mệt 1 chút là tự cho mình nghỉ luôn. Còn với một môn thể thao đối kháng thì các các bác sẽ thấy niềm vui trong đấy, mưa cũng muốn đi chơi, rét cũng muốn đi chơi. Vậy nên nó sẽ hữu ích rất nhiều cho việc giảm béo. Cái nữa là tập gym nếu như các anh em tập k đúng kiểu, k đúng kỹ thuật thì công dụng rất chậm hoặc có thể phản công dụng đối với việc giảm cân.
đó là những gì mình muốn san sớt cho những bạn có nhu cầu giảm cân. K cao siêu, k phương pháp j to lao cả, có thể 1 vài bước của bản thân sai nguyên tắc, sai kỹ thuật. Nhưng mình thấy vẫn ổn, chí ít là đối với mình.Giờ mình còn khoảng 79 cân và mình thấy cũng khá cân đối và k có ý muốn giảm thêm. :3
Update: Có 1 số bạn hỏi kem giảm béo tậu ở đâu bao tiền, thì mình k kinh doanh nhưng mình sẽ giới thiệu cho. Giá tầm 200-250k/tuýp kem tan mỡ eveline extreme 4d nga bạn có thể tham khảo tại đây.