Bàn luận vấn đề phì mập thì ai cũng sợ, ốm quá cũng sợ mà béo quá cũng sợ. Mình thời điểm béo nhất tầm 86 cân, cao 1m80, bạn nói thế là bt nhưng cơ thể mình mình biết. Mặc áo quần khá khó chịu, mùa hè thì đổ mồ hôi ròng rã ròng rã, mà mùi khó chịu. không những thế đi ăn ở đâu mà thấy ngồi chiếu là ghét đặc vì bụng lớn, tức bụng lắm, thở hắt ra liên tục. bà con cũng bảo con trai béo k sợ, mình cho rằng con nào béo cũng sợ, vì thân thể nặng nại, chậm chạp, mặt mũi thì phì ra mất hết nét mà trông già vcđ. K phải mình điệu đàng hay như nào, nhưng cũng nên để cơ thể dong dỏng gọn, bắt mắt với người ấy cho phải đạo.

cực điểm của mùa đông năm ngoái mỗi khi ăn xong lên ghế máy tính ngồi thấy căng căng ở bụng, nhìn xuống thì thấy nó gần giống một cái bàn để lăn chuột đến nơi rồi. Thấy tình hình không ổn nên mình tiến hành chế độ ăn uống kỹ lưỡng lại.
trước tiên mình cắt dần tinh bột, cụ thể là những đồ can hệ tới gạo thóc, kiêng ăn cơm, đồ mỡ, đồ xào những thứ. hăng hái ăn rau với thịt nạc. trước tiên thấy khó chịu vcđ, vì đang ăn cơm ngon miệng giờ chuyển sang ăn mấy thức kia không ra sao, rau nhạt thếch, giết thì xác xơ. Mà mẹ lại chuyên kho cá những thứ, mùi thơm gợi đòn k ăn cơm k đc.
Sau thì mẹ cũng biết ý, hay mua thức ăn vã về, nên mình chỉ bát rau, với làm thịt, cũng hiếm ăn cơm nhưng chỉ khoảng 1/3 bát. Vẫn đi nhậu đều nhưng cuối bữa nhậu k ăn hai chén cơm như trc nữa mà nhịn luôn, say thì chịu )) MÌnh thấy nhậu đẫy xong nốc 2 3 chén cơm kiểu j cũng nhanh béo, vì rượu nó đẩy nhanh giai đoạn tiêu hóa, bên cạnh đó uống rượu bia lại tích mỡ bụng...
tiếp đó mình có mua một liều thuốc giảm cân, thuốc này lúc uống vào thì xuống cân rất nhanh, có thể xuống 3-4 cân trong 1 tuần. Nó có nhiệm vụ rút nước thân thể, giảm thèm muốn thèm ăn. Cái cần thiết nhất lúc tiêu dùng thuốc là mình làm giảm cảm thấy thèm ăn, để sau lúc ngừng thuốc thì mình sẽ giữ nguyên chế độ ăn ấy vì bao tử và thân thể tiến hành đã quen với việc co bóp lượng đồ ăn ít hơn. điểm hay của thuốc thì mình đã nói, còn nhược điểm là dễ lên cân sau lúc dừng thuốc nếu những bạn k có quyết tâm giảm chế độ ăn. thuốc này có tác dụng bổ trợ cho bước thứ nhất. Nhược điểm nữa là thuốc khiến cho thân thể mất nước, người hơi lờ đờ.
Thứ 3, và cái này mình thấy cần thiết nhất. Mình chọn một môn thể thao chơi, tích cực chơi, cụ thể là môn bóng rổ hoặc bóng đá. mỗi ngày mình di chuyển tầm sắp 2 tiếng. Và kết quả mình thấy khá rõ nét, mỡ miếc là giảm hẳn, tuy số cân nhiều lúc vẫn Nhưng mà người chắc chắn hơn, bụng k còn phình ra như trc nữa. Trc đỉnh điểm bụng mình tầm 95. Đợt này đo thấy còn 87. những mọi người có thể tập gym, nhưng đề cập thật là cái món gym gủng này cần yếu sự kiêng trì và quyết tâm, vì nó là 1 môn thể thao gây cảm nhận phiền muộn đối với những người năng động. Trc mình cũng đi tập, cũng chạy bộ. Nhưng khi hơi rét 1 chút, hoặc mệt một chút là tự cho mình nghỉ luôn. Còn với 1 môn thể thao đối kháng thì các mọi người sẽ thấy niềm vui trong đấy, mưa cũng muốn đi chơi, rét cũng muốn đi chơi. Vậy nên nó sẽ hữu ích rất nhiều cho việc giảm cân. Cái nữa là tập gym nếu như những bạn tập k đúng kiểu, k đúng kỹ thuật thì tác dụng rất chậm hoặc có thể phản công dụng đối với việc giảm cân.
ấy là những gì mình muốn chia sẻ cho những chị em có nhu cầu giảm cân. K cao siêu, k cách thức j lớn lao cả, có thể 1 một số bước của bản thân sai nguyên tắc, sai khoa học. Nhưng mình thấy vẫn ổn, ít ra là đối với mình.Giờ mình còn khoảng 79 cân và mình thấy cũng khá cân đối và k có ý muốn giảm thêm. :3
Update: Có một số bà con hỏi kem giảm cân sắm ở đâu bao tiền, thì mình k bán hàng nhưng mình sẽ giới thiệu cho. Giá tầm 200-250k/tuýp kem tan mỡ eveline mọi người có thể tham khảo tại đây.