Một Tìm hiểu vừa mới đây về thuốc kích dục nữ của thiếu nữ độc thân và những người đàn ông tuổi từ 21-65 bị hạn chế “1.497 nam, 1.353 phụ nữ đã có kinh nghiệm hoạt động tình dục trong 12 tháng qua với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam” các kết quả như sau :

Tận hưởng cảm giác sung mãn với thuốc kích dục nam nữ


Có nghĩa là tỷ lệ xuất hiện cho hưởng thụ cực khoái trong quan hệ tình dục với một đối tác thân quen là 62,9% trong số những thiếu phụ độc thân và 85,1% trong số những người đại trượng phu duy nhất mà có rất ít sự đổi mới trong tỷ lệ có nghĩa là dựa trên khuynh hướng tình dục khi dùng thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh. Tuy nhiên, có nghĩa là tỷ trọng xuất hiện của cực khoái đặc biệt đáng kể bởi khuynh hướng tình dục với thuốc kích dục nam và thuốc kích dục nữ rush cực mạnh:. thiếu phụ dị tính 61,6%, đồng tính nữ 74,7%, phụ nữ lưỡng tính 58,0%”
Các nhà nghiên cứu về thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam đã kết luận có một nhu cầu cho các nghiên cứu thêm về tình dục và sức khỏe tình dục. Với nhiều hướng tới những kỳ nghỉ khí hậu nóng, có những kỳ vọng và danh sách về tình dục thu hút từ ban công với những bãi biển. Vì vậy, làm thế nào tiến hóa tâm lý học thực thụ giải thích những phát hiện của mình? Như tôi đã nói bóng gió ngay từ đầu, chúng tôi sẽ nói rằng họ là đúng mực thích hợp với những gì thuốc kích dục đã được nói trong nhiều năm qua.

Một ý tưởng trung tâm của thuốc kích dục cực mạnh là phụ nữ thận trọng hơn về tình dục hơn nam giới vì họ phải đầu tư quá nhiều hơn so với nam giới, nếu một thai nên xảy ra: sự bất tiện và khó tính của thai kỳ, các sự kiện theo nghĩa đen đe dọa mạng sống của sinh có bao nhiêu người nam nhi có chết Hình như sinh con?, vấn đề tích lũy đủ calo cho một người tự cộng với một em bé bú, và những nỗ lực của các nhà chế tạo chính là sự cung cấp vật chất, xã hội và tình cảm cho con trong nhiều năm.

Điều đó thanh nữ có số đông điều để mất từ một mối quan hệ một đêm mà kết quả trong thai kỳ khiến cho thuốc kích dục không có trí tuệ để dự đoán rằng họ sẽ thích mang nó thủng thẳng, nhận biết một người đại trượng phu trước nhất, tính toán tỷ trọng cược rằng ông sẽ dính vào bao quanh và là một nhà cung cấp tốt, trước khi tham gia quan hệ tình dục.

phụ nữ ít hơn đáng kể so với nam giới chấp nhận một đề nghị cho quan hệ tình dục từ người bạn tốt nhất của người khác phái của họ với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh. Đó là thích hợp với sự khác biệt đó đã mất tích khi kiểm soát thống kê cho sức mạnh tình dục nhận thức của người bạn thân nhất.

Nói cách khác, thiếu nữ có khả năng như nam giới có quan hệ tình dục với một người nào đó họ đã rất thân thiện và được hấp dẫn tình dục. Và đây là những gì thuốc kích dục mang lại khi quan hệ tình dục: quen thuộc hơn là một yêu cầu đối với thiếu phụ hơn nam giới khi đưa ra quyết định về quan hệ tình dục, do đàn bà cần phải đánh giá triển vọng của người con trai trở thành một đối tác lâu dài khả thi.


lúc đầu được hình nghiên cứu của thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh như là một phản ứng với các nghiên cứu đã chứng minh trong những tình huống thực tế mà phần nhiều đàn ông sẽ chấp nhận một lời mời cho quan hệ tình dục ngắn hạn từ một người lạ thu hút Bên cạnh đó thiếu phụ chỉ đơn giản là sẽ không làm điều này. Trong các nghiên cứu thuở đầu, 75% những người đàn ông chấp nhận lời bắt buộc trong khi không phải là một người phụ nữ duy nhất được chấp nhận đề nghị này với việc dùng thuốc kích dục.

Nghiên cứu này đã được nhân rộng nhiều hơn một lần. Lập luận của thiếu phụ chỉ là khả năng bằng lòng một bắt buộc từ một người thú vị cho một cuộc bắt gặp tình dục như nam giới, miễn là họ cảm thấy an toàn và đã được biết đến người đó trong một thời điểm dài. Những cảm giác an toàn, thân quen và thu hút là điều kiện tiên quyết để thiếu phụ trông đợi cuộc bắt gặp để thưởng thức thú vui. Nhà tâm lý học tiến hóa là không ngạc nhiên.

Nhưng họ có thể đi một bước xa hơn và trả lời một câu hỏi rằng: “có thể không và tại sao thuốc kích dục nữ bán ở đâu và thuốc kích dục nam cực mạnh đó là những điều kiện mà theo đó phụ nữ trông mong cuộc gặp gỡ để hưởng thụ niềm vui? Một thời hạn hơn: thanh nữ có tiêu chuẩn cao hơn so với nam giới khi nói đến cơ hội giao phối ngắn hạn.