Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn Tấm chắn khói hương bàn thờ là màu sắc của sản phẩm. Có khách hàng không biết chọn màu sắc nào thì phù hợp với gian thờ nhà mình, với ban thờ nhà mình. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn một cách đơn giản màu sắc phù hợp với gian thờ và ban thờ nhà mình nhất.
Thông thường, bàn thờ được sản xuất và hoàn thiện trên cơ sở 2 tông màu chủ đạo là màu vàng và nâu cánh gián. Do vậy, khi sản xuất Tấm chắn khói hương, chúng tôi cũng có 2 tông màu chủ đạo tương ứng. Theo đó, nếu bàn thờ nhà quý khách có màu vàng thì quý khách nên lựa chọn Tấm chắn khói hương màu vàng, Tấm chống ám khói hoặc nếu bàn thờ nhà quý khách có màu nâu cánh gián thì quý khách nên lựa chọn Tấm chắn khói hương có màu nâu cánh gián. Có một số khách hàng, bàn thờ màu vàng nhưng vẫn lựa chọn Tấm chắn khói hương có màu nâu cánh gián, lý do là màu nâu cánh gián gần màu với khói hương, sẽ lâu phải vệ sinh hơn. Chúng tôi chưa ghi nhận khách hàng nào sử dụng Tấm chắn khói hương có màu vàng cho bàn thờ nâu cánh gián.
Sau đây chúng tôi giới thiệu với quý khách hai màu chủ đạo của Tấm chắn khói hương bàn thờ Linh Tâm:
Để gìn giữ văn hóa truyền thống dân tộc ngàn đời là thờ cúng tổ tiên, mặt khác khắc phục tình huống không mong muốn là khói hương thăng lên làm đen trần nhà, tạo các vết ố đen trên trần nhà gây mất thẩm mỹ Linh Tâm đã hình thành và phát triển sản phẩm TẤM CHỐNG ÁM KHÓI, hay còn gọi là TẤM CHẮN KHÓI HƯƠNG.
Có một vài lần khi tư vấn và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, khách hàng có hỏi SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI HÚT KHÓI HƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?! hay như NGUYÊN LÝ HÚT KHÓI CỦA SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?!
Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ, cách chống ám khói trần nhà khi thắp ​hương
nói đúng hơn là giúp khách hàng phân biệt rõ ràng hai thuật ngữ CHẮN KHÓI HƯƠNG và HÚT KHÓI HƯƠNG:
- CHẮN KHÓI HƯƠNG: Sản phẩm của chúng tôi cho muội khói hương ám vào, ố dần miếng mica, sau thời gian dài thì khách hàng có thể cơ động rút miếng mica để vệ sinh sạch sẽ rồi lại lắp vào đơn giản.