Vật lý là môn học mà học sinh bắt đầu được học từ năm cấp 2 từ lớp 6 trở đi. Môn vật lý rất gần và thiết thực với cuộc sống hằng ngày vì nó lý giải rất nhiều các sự vật sự việc chuyển động quanh ta.

gia su mon vat ly
Gia sư môn lý tại nhà cấp 2 cấp 3 tại TPHCM
Môn lý là môn thi đại học của khối A, khối A1, là môn học tự nhiên quan trọng thứ 2 sau môn toán. Nhu cầu học gia sư vật lý ngay từ những năm học cấp 2 đã có nhiều.

Ở nhiều khu vực, nhiều phụ huynh hay cho con cái học thêm lớp 6 các môn học chính như toán, lý, tiếng Anh để cho trẻ có thể theo kịp chương trình dạy trên lớp trên trường khi vào học lớp 6.

Gia sư vật lý chủ yếu dạy chương trình cơ bản ở trên lớp , Gia sư Vật Lý tại nhà chương trình sát theo sách giáo khoa cải cách mới của Bộ. Bên cạnh đó 1 số các em học Lý để ôn thi học sinh giỏi, ôn thi cấp 2 và ôn thi kỳ thi THPT và thi đại học.

Trung tâm gia sư uy tín có 1 đội ngũ gia sư giỏi lý là những thầy cô giáo viên bộ môn lý tại các trường phổ thông . Các bạn sinh viên khoa lý các trường Sư Phạm, Bách Khoa…

Tập thể gia sư Lý dạy kèm tại nhà học sinh lớp 6 - đến Gia sư vật lý lớp 12 tại nhà từ cơ bản đến nâng cao. Từ 3 - 5 buổi trên tuần. Học phí tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh lý, chúng tôi còn nhận dạy kèm toán lý hóa cho học sinh cấp 2 cấp 3
Dạy kèm môn Lý từ lớp 6 đến lớp 12 tại khu vực tp HCM,Biên Hòa, Bình Dương, Vũng tàu…..
Ôn tập lại những kiến thức đã học, dạy sâu, dạy sát chương trình Lý tại trường.
Phù đạo, lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh có kết quả học chưa tốt, hoặc kích thích sự ham học bằng phương pháp trực quan sinh động cho học sinh lười học, mất căn bản môn Vật Lý .
Bồi dưỡng, nâng cao môn Lý cho học sinh khá giỏi.
Ôn thi môn Lý để thi cuối cấp, chuyển cấp, thi chuyên, thi tốt nghiệp, và luyện thi ĐH, thi lại ĐH... gia sư môn Lý đại cương cho các bạn sinh viên còn nợ môn…
Dạy kèm tại nhà học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức học phí thấp và được học thử một buổi miễn phí.