Các “cuộc yêu” vẫn luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trong quyết định hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên hiện nay tình trạng nam giới xuất tinh sớm, “chưa đi đến chợ đã hết tiền” diễn ra ngày càng phổ biến, ảnh hưởng đến sự hưng phấn của các nàng và gây tâm lý tự ti cho các quý ông mỗi lần “lâm trận”. Bài viết dưới đây sẽ bật mí các cách quan hệ vợ chồng lâu giúp chàng chinh phục nàng hiệu quả với vô vàn tư thế, kéo dài thời gian sung sướng cho cả cặp đôi, cùng nhau “đạt đỉnh” thăng hoa.

Những phong thái nên sử dụng khi quan hệ để giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Dùng thuốc xịt lâu ra và nên ép sát vào nhân tình:
Vì khi quan hệ mà dùng dương vật để ép sát vào điểm G của phụ nữ thích sự ma sát sẽ được giảm xuống mà cũng tạo được khoái cảm cực đại cho người nữ giới nên nó rất thành công mà làm giảm sự kích thích cho vào dương vật nên như thế nam giới khó xuất tinh hơn. Việc áp sát vào thân nàng cũng khiến cho 2 người gần nhau hơn và giúp tạo sự mới lạ trong dục tình.Quan hệ lần 2:
hồ hết nam giới sẽ quan hệ lâu hơn khi quan hệ lần thứ 2 chính bởi thế khi làm tình lần thứ 2 nó sẽ đạt hiệu quả rất cao trong việc làm tình, đối với thanh niên việc quan hệ 2 lần gần nhau là một điều thường ngày, nhưng đối với các quý ông đã có tuổi thì không nên làm vậy vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, việc luyện tập cũng giúp đạt được rất nhiều hiệu quả các bài tập như dùng tay massage dương vật cũng có thể đem lại được tác dụng to lớn.

Đừng nên có nghĩ suy về việc xuất tinh sớm:
Xuất tinh anh cũng là một căn bệnh mà phải chịu rất nhiều ảnh hưởng rất nhiều từ tâm lý, vấn đề tinh thần bất an, găng, và hay nghĩ suy về sự xuất tinh của bản thân chính là một trong những duyên do hàng đầu khi không kéo dài được thời kì làm tình. Để chống lại được điều này thì rất dễ dàng chỉ cần thêm thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất và rèn luyện tinh thần tốt nhất, nên để tâm hồn thoải mái nhất khi lâm trận và không nên nghĩ nhiều, bạn hãy can hệ đến những cảm giác huých để có thể trì hoãn được việc xuất tinh. Nếu không nghĩ suy về sự xuất tinh sẽ làm cho thân có khả năng bỏ qua sự xuất tinh.

đổi thay tư thế liên tiếp:
Nên đổi thay phong độ một cách liên tục, việc chuyển từ thế này sang phong thái khác sẽ giúp tăng được sự thích hơn cho các cặp đôi khi quan hệ. Khi đạt gần đến đoạn cao trào thì bạn nên cùng nhân tình sử dụng phong độ làm tình mới để tăng thời gian quan hệ được lâu hơn và tạo điều kiên cho dương vật được có cơ hội giảm sự khoái cảm của mình xuống và bắt đầu lại từ đầu cùng với phong thái mới.

sử dụng bao cao:
Để nhằm làm giảm sự kích thích vào dương vật thì sử dụng bao cao su cũng có thể làm tăng được khả năng làm tình lâu hơn, đăc biệt là những loại bao cao su kéo dài thời gian thì nó được có thêm những loại chất giúp chống xuất tinh tinh vào bên trong nên khi sử dụng thì sẽ giúp tăng thời gian quan hệ lên nhiều phút nữa.