Kẹo sâm Hammer là một loại kẹo ngậm được các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ nghiên cứu trong 15 năm bằng phương thức đặc biệt của kỹ thuật đương đại tại Malaysia có tác dụng cung cấp các chất dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng giúp tăng cường sinh lực nam cải thiện vấn đề yếu sinh lý cho nam giới.

– Kẹo sâm Hammer được sinh sản tại Mỹ.

– Kẹo sâm Hammer có thành phần chính:

Nhân sâm
Caffein
Cynomonium Songaricum
Trái lựu
Các men Enzym và mạch nha.
– Dạng bào chế và đóng gói:Dạng bào chế: dạng viên kẹo cứng
Đóng gói: Mỗi gói Kẹo sâm Hammer bao gồm 1 viên

Kẹo sâm Hammer được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ, nó được chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được Bộ Y tế duyệt y cấp phép lưu hành. Kẹo sâm Hammer được làm ra từ 100% các loại dược chất bổ của tự nhiên như: Nhân sâm, các acid amin trong nấm ngọc cẩu, các vitamin và khoáng vật trong trái lựu… quơ các thành phần trên đã được các chuyên gia hàng đầu của Mỹ nghiên cứu và đạt được kết quả sau 15 năm nghiên cứu và áp dụng cho hơn 13.500 ngàn người.
Cách sử dụng kẹo sâm Hamer
Sản phẩm bảo đảm cho an toàn sức khỏe của con người và có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao giúp thân thể nhanh phục hồi sức khỏe sau khi vận động kiệt sức hoặc sau khi ốm dậy, chống lại tình trạng thiếu máu, kiểm soát áp huyết, tăng tuần hoàn máu giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, chẳng những vậy nó còn có các thành phần của Cynomorium Songaricum giúp phục hồi sinh lý và tăng cường năng lượng bồi bổ, thiên về chữa các bệnh yếu sinh lý, bổ thận, chữa xuất tinh sớm, di tinh, liệt dương. Cafein có trong kẹo sẽ tác động lên hệ thống tâm thần kích thích não khiến tăng cảm giác hưng phấn, chính bởi vậy mà người tăng âm, thường dùng nó để giúp mình tỉnh ngủ tăng kích thích ngăn ngừa mỏi mệt, buồn ngủ. Kẹo sâm Hamer bán ở đâu được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, nó vừa có thể làm món ăn vặt lại vừa có tác dụng tương trợ sức khỏe rất tiện dụng.