Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hơn 300 triệu tài khoản khách hàng trên 130 quốc gia nhưng tiềm năng của Amazon còn lớn hơn cả thế. Ngoài kinh doanh sản phẩm của chính bạn và đăng ký thương hiệu trên Amazon để được bảo vệ và chống cạnh tranh trên toàn cầu, các nhà bán hàng có thể tham khảo thêm 3 phương thức kinh doanh sau đây để khai thác lợi ích từ trang TMĐT Amazon:

1.Amazon Business: là thị trường B2B trên Amazon, cung cấp cho doanh nghiệp việc định giá, lựa chọn và các công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả để tiếp cận tập khách hàng quốc tế khổng lồ.

2.Merch by Amazon: Một chương trình cho phép bán các thiết kế của bạn dưới hình thức sản phẩm của Amazon mà không cần mất bất kỳ chi phí đầu tư nào với các bước cực đơn giản: Đăng tải tác phẩm hay thiết kế và đinh giá theo mong muốn của bạn, Amazon sẽ chịu trách nhiệm từ khâu sản xuất, in ấn và vận chuyển thành phẩm đến tay khách hàng

3.Amazon Handmade: Hỗ trợ các nhà bán hàng, nhà sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trên khắp thế giới kinh doanh mở rộng cửa hàng thành công trên Amazon, chỉ với mức phí giới thiệu 15% chỉ với mỗi sản phẩm bán ra mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
Mỗi hình thức được thiết kế đáp ứng nhu cầu và khả năng khác nhau của mỗi nhà bán hàng vửa vả nhỏ để thành công trên Amazon. Hãy bắt đầu kinh doanh xuyên biên giới cùng Amazon Global Selling.