Nam giới có nhiều cách thủ dâm để mang lại sự thỏa mãn cho thân thể, một trong số đó là thủ dâm bằng tay. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc thủ dâm quá đà rất dễ dẫn đến tình trạng “gãy súng”, khá nguy hiểm. Cốc tự sướng Qing ra đời giúp đàn ông rũ bỏ mọi khó khăn trong quá trình thủ dâm và dĩ nhiên, sư hạn chế của thủ dâm bằng tay là không an toàn cũng được triệt để khắc phục. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng, rất thuận tiện và giá cả lại cực kỳ mềm, vừa túi tiền với đa số nam giới Việt Nam.

Âm đạo giả cốc tự sướng Qing là phương tiện thủ dâm được phái mạnh truy lùng nhất hiện nay với chức năng làm tình cực phê, giúp nam giới xóa tan sự hạn hữu về thỏa mãn sinh lý khi phải đi công tác xa nhà, vợ trong thời kỳ thai sản hoặc bất kỳ lý do gì khác. Bạn có thể thỏa thích thực hiện ối tư thế kích thích mà mình mong muốn, vừa là để đáp ứng nhu cầu sinh lý cá nhân chủ nghĩa, vừa là sự luyện tập để bạn tự tín diễn tả vẻ nam tính và sự cuồng nhiệt của mình trước quý cô sau này.

Thông tin chi tiết sản phẩm cốc tự sướng Qing
- Công nghệ từ: Nhật Bản.

- Tên gọi khác của sản phẩm: Cốc thủ dâm giá rẻ Qing.

- Loại hình: đồ chơi dục tình, cốc thủ dâm giả âm đạo giả cho đàn ông sướng ngây ngất.

- Công dụng: Là phương tiện hỗ trợ nam giới thủ dâm, giúp giải tỏa stress, luyện tập nâng cao khả năng sinh lý cho nam giới.

- Hình ảnh: Sản phẩm được thiết kế y chang đôi môi âm đạo của các em gái, từ màu da đến đường nét uốn lượn, có nắp đậy miệng cốc, rất kín đáo.

- Cấu tạo: Vỏ và ruột cốc.

- nguyên liệu: Vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS, bên trong là khối sillicone đặc siêu dẻo và mềm mịn.

- Chiều cao: 145 mm.

- Chiều rộng: 65 mm.

Cốc thủ dâm giá rẻ Qing mang vẻ đẹp hút hồn mãnh liệt của một cô gái thoát y đang trần truồng mời gọi, “cậu bé” sẽ căng cứng ngay khi bị hình ảnh đôi môi âm đạo nở nang, mềm mại đập vào mắt bạn. Chất liệu sillicone cũng rất biết cách “khiêu khích” quý ông khi ôm sát, bóp khít “cậu nhỏ” trong mọi tư thế, kể từ khi đầu cu cậu chạm ngưỡng cửa đôi môi thiên thần của âm đạo giả. Cánh mày râu sẽ cảm nhận được luồng sóng hưng phấn cực độ, sướng điên dại như khi chơi một em gái mới lớn.