TNR Amaluna là dự án công trình mới do đơn vị TNR Holdings Việt Nam quản lý đầu tư cũng như phát triển. dự án này tọa lạc gần trước mặt đường Võ Nguyên sát, phường 7, TP.HCM Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên sát là một trong đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án công trình TNR đang nắm giữ một địa chỉ vàng cực kỳ tiềm lực, sau đây giá trị BĐS tại đây tiếp tục còn không ngừng cao theo thời điểm.dự án TNR Amaluna được dự án thiết kế gần ở đoạn mặt tiền đường Võ Nguyên ngay cạnh giao cùng với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói là 1 trong con đường huyết mạch vào khu vực với lộ giới 40m cũng như giao thông ăn nhập, thuận tiện mang đến việc di chuyển cũng như kết nối với tương đối nhiều vùng sát bên.

không chỉ sở hữu vị trí độc đắc gần trung tâm TP.HCM Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu rộng 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là nhiều phục vụ hoàn chỉnh, đảm bảo đảm bảo trọn vẹn thị hiếu thiên nhiên mang lại người dân.

ngoài những lợi ích trung tâm hiện hữu bên trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng có thêm những tiện ích nước ngoài trung tâm khác như : liền kề tập hợp trường học đạt chuẩn nước ngoài, bệnh viện nhiều khoa các cấp, công viên – khu du lịch trà vinh, khu thương mại and nhiều cửa hàng lớn trong khu vực cùng với đó là hàng loạt tiện ích/dịch vụ bên cạnh khác.

số đông nhiều sản phẩm của dự án công trình Amaluna đều được thiết kế với hiện đại với cảm hứng chủ đạo khi là “ xanh “. với hệ thống cây cối được thiết kế theo phong cách bao bọc dự án công trình đã đóng góp thêm phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là một trong những yếu tố nhằm cho những nhà phố – biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện cũng như sức hút người tiêu dùng rộng.

với kiểu dáng thiết kế văn minh cùng nơi ở xanh đc tạo ra với rất nhiều cây xanh trung tâm sẽ giúp cho những ngôi nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể tưởng tượng đây không hề khi là các nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như những tòa lâu đài lung linh. nói theo một cách khác Amaluna xứng đáng khi là nơi để ta Trải Nghiệm cuộc sống hoàn hảo lân cận người thân.chúng tôi liên tục update nhiều hình ảnh tốt nhất tiến độ dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng trực tiếp an tâm khi lựa chọn đầu tư ở đây. Đây là một số thương hiệu trong thực tế tiến độ xây dựng :

với kinh nghiệm lâu năm vào thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - chủ dự án dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem đến một khu đô thị sang trọng hàng đầu địa điểm.

tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh đẹp, cây cối đc đầu tư xây dựng và xây dựng bài bản

mang đến nay, các hạng mục xây lắp từ cơ sở, hạ tầng giao thông mang đến nhiều mảng xanh công viên đều được lập cập triển khai cũng như bước trong các thời kỳ ở đầu cuối, dãy Nhà Đất dịch vụ thương mại trước mặt con đường quan trọng Võ Nguyên cạnh bên cũng đã xây lắp ăn nhập cho tầng 2, việc đó càng khẳng định rõ nét rộng về góc nhìn, tên tuổi của công ty đầu tư TNR Holdings Vietnam.

View more random threads: