Theo chúng tôi, cái đồng hồ Rolex mới thu hút nhất được thương hiệu Thụy Sĩ giới thiệu thông tin tại Baselworld 2017 là Rolex Cellini Moonphase. Ko chỉ là một bí quyết giải phù hợp mới về một thiết kế hiện sở hữu, đây ko chỉ là 1 dòng đồng hồ đầy đủ mới, mà nó còn bao gồm 1 bộ chuyển động mới và một loạt các tính năng đã không thuộc danh mục Rolex trong ít nhất vài thập kỷ. Để giúp định hình “mục đích và phong thái” của Cellini Moonphase, theo biện pháp đề cập của Rolex đối mang tôi dòng đồng hồ này là “một cơ hội hiếm sở hữu để các nhà thiết kế tại Rolex thể hiện bản thân 1 biện pháp nghệ thuật.”

Đọc thêm: richard mille fake 1

Rolex đã kiểu dáng lại và mô tả lại bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Cellini vào năm 2014. Đề cập từ đó, thương hiệu đã tung ra một bộ sưu tập đông đảo chưa bao giờ có mang bốn bộ thứ khác nhau cho chiếc đồng hồ chính thức. Điều đấy bao gồm 1 loại Rolex Cellini chỉ xem giờ, một mẫu tạo nên số ngày, Rolex Cellini Dual Time và cho năm 2017, Rolex Cellini Moonphase. Trong thời gian dài nhất, Rolex đã Đánh mạnh tới việc phân phối các bộ máy đồng hồ chất lượng tốt mặc dù đơn giản. Nguyên nhân là họ muốn giảm những vấn đề chắc hẳn xảy ra trong công đoạn di chuyển cho các bạn đồng thời tăng hiệu quả thêm vào.

Cho đến nay, yếu tố thú vị nhất trên mặt số đồng hồ Rolex Cellini Moonphase chính là đĩa chỉ báo tuần trăng. Đây là một vật thể được cho là “không sản xuất hàng loạt” được có mặt trên thị trường bằng kỹ thuật tráng men cũng như đĩa mặt trăng được tạo nên từ một mảnh thiên thạch. Các người quen thuộc với những chỉ số tuần trăng sẽ ngay lập tức thấy rằng giải pháp giải yêu thích của Rolex về biến chứng tuần trăng là duy nhất. Rolex giải ưa thích rằng họ muốn chiếc đồng hồ chỉ báo chu kỳ mặt trăng của họ khác một chút đối chiếu các loại đồng hồ khác.

Từ góc độ hình ảnh, điều này cung cấp 1 giải pháp ít “chính xác” hơn để xem các quá trình của mặt trăng nhưng vẫn lôi kéo trên mặt số. Tôi tin rằng thông điệp rút ra là phân minh rằng Rolex muốn khiến điều gì đấy khác biệt, muốn mặt số của đồng hồ đẹp và cũng đánh giá cao rằng bản thân sự cầu kỳ sẽ chỉ đem đến tiện ích giảm thiểu cho người đeo. Như vậy, đối mang mọi những ý định và mục đích, biến thể tuần trăng là một “hoạt hình cảm xúc” trên mặt số của dòng đồng hồ rất đẹp từ một thương hiệu, gần như, được dành riêng cho việc cung ứng các chuyển động siêu thực tế (ngay cả khi kiểu dáng của Đồng hồ Rolex thường vui tươi hơn).