Tinh dầu nguyên chất ngoài các công dụng cơ bản như chăm sócthân thể và Làm cho đẹp, Làm cho thơm phòng, đuổi sâu bọ thì Ngoài ra tinh dầu còn có 1 vai trò rất lơn trong việc giúp cho quần áo của chúng ta luôn thơm tho sạch sẽ. Các bộ quần áo lâu ngày không mặc tới có mùi Làm cho bạn khó chịu, chỉ cần vài giọt tinh dầu là quần áo của bạn sẽ trở lại thơm tho, sạch sẽ ngay.
Top 3 mẫu tinh dầu thơm quần áo cho tiệm giặt ủi
Tinh dầu hoa hồng
Hoa hồng vốn đã là loài hoa có mùi thơm thoang thoảng, ngẫu nhiên rất dễ chịu. Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất trong khoảng hoa hồng đỏ, loài hoa được Nhận định là có hương thơm quyến rũ nhất và cũng chứa hàm lượng tinh dầu phổ thông nhất. Trong thành phần của tinh dầu hoa hồng có hợp chất Phenyl Acetaldehyde (một hợp chất tạo ra mùi thơm) và Phenyl Geraniol (thường được sử dụng trong nước hoa và hương liệu). Đây chính là những lý do tại sao mà tinh dầu hoa hồng lại có mùi thơm hấp dẫn đến vậy. Chỉ cần vài giọt tinh dầu hoa hồng là quần áo của bạn đã có mùi thơm thoảng nhưng cực kì ấn tượng rồi.

Tinh dầu oải hương
Tinh dầu oải hương được chiết xuất từ các bộ phân của cây oải hương với mùi thơm đặc trưng rất thích hợp với các người thích để lại ấn tượng nhờ mùi hương. Tinh dầu oải hương cũng là dòng tinh dầu lành tính, an toàn cho da nên nó được dùng hầu hết để Làm cho thơm quần áo tình cờ mà không cần tới nước hoa.
Tinh dầu bưởi
Chúng ta thường biết đến tinh dầu bưởi với công dụng kích thích mọc tóc, chăm sóctóc. Nhưng ít ai biết rằng, còn có mẹo dùng tinh dầu bưởi Làm cho thơm quần áo cực kì hiệu quả. Nhờ mùi thơm nhẹ nhàng của hoa bưởi mà tinh dầu bưởi còn được ví như chất tạo mùi, có thể khử mùi hôi, ẩm mốc của quần áo.
Bên cạnh đó, còn có thể nói tên một số dòng tinh dầu Làm cho thơm quần áo khác như: tinh dầu sả chanh, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu hoa nhài,...
Dùng tinh dầu Làm cho thơm quần áo bằng bí quyết nào?
Là quần áo
Nhỏ 3 giọt tinh dầu hoa hồng vào bàn là, sau ấy là lên quần áo bạn muốn là, đảm bảo hương thơm của mùi tinh dầu hoa hồng sẽ lưu lại trên quần áo của bạn suốt 24 tiếng đồng hồ lại vừa giúp quần áo phẳng phiu nhanh chóng.
Làm cho thơm tủ quần áo
Pha 1 bát nước ấm với 5 giọt tinh dầu hoa oải hương rồi cho vào bình xịt nước và lép khắp tủ quần áo. Tương đối nước với nồng độ rất ít không gây ẩm mà tạo ra một môi trường bão hòa luôn mát mẻ giúp quần áo mềm mại và thấm hương tốt hơn.
Sau đấy nhỏ một giọt tinh dầu oải hương vào hộp sáp thơm và cất trong tủ. Cứ cuối ngày lại mở tủ ra và thêm vào hộp sáp 1 giọt tinh dầu oải hương đảm bảo tủ thơm lâu thơm mãi suốt ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những cái tinh dầu thơm để tủ quần áo có sẵn vừa hạn chế được gián mối vừa giúp quần áo giữ được mùi thơm lâu.
Làm cho mềm vải
Nhỏ thêm 5-6 giọt tinh dầu hoa nhài vào ô chứa nước xả vải của máy giặt và cứ thế mặc kệ máy giặt Làm cho việc thôi. Khi giặt xong bạn đem ra phơi khô, bạn sẽ thấy mùi thơm diệu kỳ trong khoảng chính đồ áo bạn thoát ra đấy!
Túi thơm để trong tủ quần áo
Bạn có thể dùng túi thơm (để trong tủ quần áo) bằng cách nhỏ vào ấy 1 vài giọt tinh dầu hoa nhài, hoặc oải hương ham. Đây đều là các mùi thơm dịu nhẹ, thích hợp lưu giữ trên những bộ quần áo bạn mặc hằng ngày. Dù có vận động mạnh thì mùi hương vẫn có thể giữ được suốt cả ngày.
Ích lợi khi sử dụng tinh dầu thơm quần áo
  • Tạo hương thơm thiên nhiên cho quần áo từ các mùi thơm tinh dầu chiết xuất từ ngẫu nhiên.
  • Hạn chế ẩm mốc, khử mùi hôi khó chịu trên đồ áo.
  • Giúp ngăn phòng ngừa sâu bọ đốt.
  • Giúp bạn cảm thấy tha hồ và dễ chịu hơn.
  • Làm cho mềm vải trên quần áo, tạo mùi thơm trong tủ đồ.

Các thông tin trên chắc đã đem đến cho bạn những kiến thức trong việc sử dụng tinh dầu thơm quần áo để lưu giữ hương thơm cả ngày! Viết ra thì dài dòng thế thôi chứ thực hiện thì loáng loại là xong ngay í mà. Chúc Các bạn đặc biệt là những bà nội trợ sẽ rảnh rang hơn với các cách mà CÔNG TY TNHH THE ONE CLEANTECH vừa chia sẻ nhé!