Manchester United và đối tác, công ty giải trí Harves Entertainment, vừa cho biết các trung tâm giải trí mà họ sắp mở cửa sẽ được mang tên "Theatre of Dreams" - "Nhà hát của những giấc mơ". Đây là dự án đã được bắt đầu từ năm 2019.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C2
Đội bóng áo đỏ, cũng như nhiều ông lớn châu Âu khác, gặp khủng hoảng kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tháng trước, ESPN cho biết Quỷ đỏ đã lỗ 100 triệu USD sau 6 tháng dịch bệnh, dự tính con số này sẽ lên đến 130 triệu ở những tháng cuối năm.


Nguyên nhân lớn gây nên con số khổng lồ này là vì khán giả không được phép đến sân, Man United mất khoản tiền vé và cả doanh thu từ hoạt động tham quan của người hâm mộ. "Theatre of Dreams" Trung Quốc được kỳ vọng sẽ là cứu cánh của M.U trong tình cảnh khó khăn này.
Man United và Harves Entertainment xây dựng tổng cộng 5 "Nhà hát của những giấc mơ" ở các thành phố lớn của đất nước đông dân nhất thế giới. Đây là những trung tâm giải trí, nơi khách hàng, đặc biệt là fan M.U, được "trải nghiệm những hoạt động thú vị, độc đáo về bóng đá, bất kể trình độ của họ cao thấp ra sao".
Trung tâm ở thủ đô Bắc Kinh sẽ mang đến cho các vị khách "một chuyến hành trình đi qua lịch sử 142 năm của CLB, những năm tháng vinh quang và không bao giờ ngừng theo đuổi sự xuất sắc".
Video về sân Old Trafford:

Thanh Vũ | 16:07 14/10/2020