Thị trường có 3 loại hộp đèn siêu mỏng phổ biến nhất ngày nay, hãy cùng vatlieucnc tìm hiểu xem đó là những loại nào và ưu nhược điểm của từng loại nhé.

  1. Hộp đèn loại nắp hít:

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít hay được dùng trong cầu thang máy, quán cà phê, tranh trên tường… đây là một vận dụng tốt nhất cho khách hàng tiếp thị hình ảnh sản phẩm của mình trong điều kiện không gian hẹp.


Hộp đèn loại nắp hít

Các ưu điểm nổi bật của hộp đèn nắp hít:

+ Chiếu rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm rõ nét.

+ Sản phẩm tiên tiến, kiểu dáng đẹp, dễ dàng gây thu hút với người xem.

+ Đa dạng về kích thước và kích cỡ, lên tới 1500x30000mm

+ Dễ dàng thay đổi thông điệp và hình ảnh giới thiệu trên biển

+ Kết cấu đơn giản, thay thế dễ dàng sau khi được hướng dẫn, dịch chuyển dễ dàng, chất lượng hiệu quả và dùng lâu dài.

+ Tiếp kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng không đổi.

Cấu tạo có phần khác hơn với sản phẩm cùng loại, những thanh nhôm viền xung quanh được bật ra bật vào nhờ các lưỡi gà bên trong sử dụng cố định những khung siêu mỏng có kích thước lớn mà hộp đèn nắp hít không đáp ứng được đề nghị kỹ thuật

2. Loại hộp đèn nắp bật:

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh là 1 mặt hàng tiểu biểu cũng là sản phẩm trước nhất của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng bá.


Loại hộp đèn nắp bật

Những điểm cộng nổi bật của hộp đèn nắp bật:

+ Chiếu rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm sắc nét.

+ Sản phẩm tiên tiến, kiểu dáng đẹp, dễ dàng gây thu hút với người xem.

+ Đa dạng về kích thước và kích cỡ hộp đèn

+ dễ dàng đổi thay thông điệp và hình ảnh quảng bá trên ấy

+ Kết cấu dễ dàng, có thể thay thế dễ dàng sau khi được hướng dẫn, dịch chuyển dễ dàng, chất lượng hiệu quả và sử dụng lâu dài.

+ Tiếp kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng vẫn không đổi.

Hộp đèn siêu mỏng bật nắp là một trong số những loại hộp đèn quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED tương đối mới mẻ và đang dần được dùng phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam bằng nó có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại hộp đèn khác.

Khung nhôm của hộp đèn siêu mỏng có thể bật cạnh giúp người sử dụng dễ dàng thay thế nội dung bởi thao tác bật những cạnh nhôm ốp ở xung quanh.

3. Hộp đèn loại gắn tường crystal:

Hộp đèn siêu mỏng gắn tường có khá nhiều điểm tốt khiến khách hàng ưu ái chọn lựa như khả năng phát sáng với cường độ cao, tiết kiệm điện giúp che chở môi trường, kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ dùng lâu dài và tính thẩm mỹ cao thích hợp với thị yếu hiện đại.


Hộp đèn loại gắn tường crystal

Những điểm tốt nổi bật của hộp đèn gắn tường crystal:

+ Chiếu rõ hình ảnh và màu sắc sản phẩm rõ ràng.

+ Sản phẩm tiên tiến, kiểu dáng đẹp, dễ dàng gây thu hút với người xem.

+ Đa dạng về kích thước và kích cỡ hộp đèn.

+ Dễ dàng thay đổi thông điệp và hình ảnh tiếp thị trên đó

+ Kết cấu dễ dàng, thay thế dễ dàng sau khi được hướng dẫn, dịch chuyển dễ dàng, chất lượng hiệu quả và sử dụng lâu dài.

+ Tiếp kiệm điện và không gian nhưng hiệu quả chiếu sáng vẫn không có đổi
Không những thế, chúng ta lại có thể dễ dàng đổi thay hình ảnh tiếp thị bên trong nên sẽ tận dụng tối đa khung hộp đèn, làm chi phí hạn chế hơn khá nhiều lúc so với những loại hình quảng bá khác như pano, làm cho bảng hiệu, ốp alu mặt dựng ...

Vật Liệu CNC là đơn vị nhận đặt làm hộp đèn siêu mỏng giá thành rất tốt – chất lượng, chi tiết Tham khảo ngay ở đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/hop-den-sieu-mong/