Đầu mùa giải này, Henrikh Mkhitaryan đã rời Arsenal để đến chơi cho AS Roma dưới dạng cho mượn. Tiền vệ này có nhiều đóng góp quan trọng cho đội bóng thành Rome, đang cùng CLB của mình cạnh tranh cho một tấm vé dự Champions League mùa tới. Bản thân anh cũng thể hiện sự hài lòng với cuộc sống ở thủ đô của nước Ý.

Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-p...m-thu-pha.html
Mùa giải 2019/2020 đang đi đến giai đoạn cuối nhưng Arsenal và AS Roma vẫn chưa có tiết lộ gì về tương lai của Mkhitaryan. HLV của Roma, Paulo Fonseca, thừa nhận muốn CLB mua đứt tiền vệ người Armenia. Mới đây, Henrikh Mkhitaryan cũng cho biết nguyện vọng được ở lại Serie A của mình.


"Kể từ ngày đầu đến Rome, tôi đã có cảm nhận rất tốt về cả thành phố và CLB. Chắc chắn là tôi thích ở lại đây. Mục tiêu chính của chúng tôi là được đá Champions League và giành các danh hiệu. Serie A là một giải đấu hấp dẫn, nhiều người đã đánh giá thấp nó. Có thể Serie A không còn được như 20 năm trước nhưng nó đang ngày càng đi lên. Tôi hạnh phúc được thi đấu ở Ý. Hạnh phúc khi được chơi cho Roma và cho người hâm mộ ở đây."
"Tôi từng giành nhiều danh hiệu, nhưng đều đã là trong quá khứ. Tôi muốn có thêm nhiều chiếc cúp nữa trong những năm tới bởi khi ngừng khao khát, bạn cũng không còn lý do để cống hiến."
Những điều cần biết về Mkhitaryan:

Hoài Thu | 09:26 19/05/2020