vừa qua, TNR Holdings Việt Nam (chủ đầu tư dự án) chính thức giới thiệu những dịch vụ đẹp nhất trên dự án TNR Amaluna.

những chính sách ưu đãi dự án mà chủ dự án TNR Holdings nước ta ra mắt áp dụng mang đến 83 dịch vụ

dự án công trình có vị trí độc đắc gần nội khu TP.HCM Trà Vinh. Cũng trên event này, nhà dự án đã chào làng các cơ chế giảm giá dự án nổi bật chỉ áp dụng cho các dịch vụ đẹp nhất dự án. bank MSB cũng sát cánh đồng hành cùng dự án cùng với gói giúp đỡ trung tâm tài chính cho vay lên đến 70% chất lượng dịch vụ cũng như 0% lãi suất.

khả năng dự án tăng lãi bền bỉ giữa lòng TP.HCM Trà Vinh

thành phố Trà Vinh đc tỉnh Trà Vinh lý thuyết chú ý đầu tư hạ tầng giao thông ăn khớp, thông suốt, an ninh, đảm bảo tham gia nhiều trung tâm kinh tế lớn, nhiều đầu mối cơ sở giao thông, cửa giao thương.dự án công trình khu đô thị Thương Mại TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam (một đơn vị member của TNG Holdings Vietnam) là dự án công trình đi đầu trên thành phố Trà Vinh. dự án công trình được đặt những kỳ vọng sẽ đem lại nhiều bước tiến vượt bậc mang lại thị trường Bất Động Sản ở đây.

event thu hút mối liên hệ hàng loạt từ hướng người tiêu dùng, quý khách trên Trà Vinh cũng như nhiều tỉnh, TP.HCM gần kề

TNR Amaluna được xây dựng bài bản cùng với hệ thống tiện ích đa dạng, thực tế, đáp ứng tối đa nhu cầu hội họp của người dân như: công viên Gem Central Park, tổng hợp khu vui chơi thiếu nhi cùng với vui chơi Vạn Lý Trường Thành, con đường hầm ánh sáng, khu dã ngoại công viên BBQ, khu vui chơi công viên đọc sách Zen Garden, khu trường học, trung tâm hội họp hiệp hội, bãi đỗ xe công cộng…

điển hình hơn hết cũng như cũng chính là điểm nhấn hoàn thiện mang lại dự án là một cây trường sinh - hình tượng vĩnh cửu của phồn hoa trường tồn.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong cuộc sống phồn vinh vĩnh cữu - giữa 2 dãy biệt thự yên ả của TNR Amalunabên cạnh nhiều lợi ích nổi bật của một khu shophouse cao cấp, dự án công trình có vị trí độc đắc khi tọa lạc gần trước mặt trên trục mặt đường quan trọng Võ Nguyên sát (trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh). từ đó, rất thuận tiện để tham gia với các lợi ích bao quanh hiện hữu.

thời gian di dời từ dự án công trình mang lại các ích lợi nước ngoài khu của TP.HCM như: mua sắm Go!!!, nội khu hành chánh tỉnh cũng như Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ có vài phút.

dự án công trình bao gồm 100 dịch vụ Nhà Và Đất Thương Mại, 195 căn hộ Nhà Và Đất liên kế và 34 sản phẩm biệt thự được thiết kế cũng như thiết kế theo style phóng khoáng, phát minh sáng tạo cũng như tinh tế, tối ưu hóa bầu không khí để đem đến sự sảng khoái mang lại người dân.

bên cạnh đó, TNR Holdings nước ta còn đầu tư bài bản, kỹ càng về hạ tầng, cảnh đẹp, mang nhiều tâm lý mới trong mảnh đất vàng giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh.

đối tác chăm sóc sách lược của dự án công trình TNR Amaluna sẽ trực tiếp sẵn sàng nhằm tư vấn cho quý quý khách đc nắm bắt rõ ràng hơn về tin tức dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456