Đọc thêm: Kết quả bóng đá Pháp
Video Pulisic chia sẻ cảm nghĩ về màn đụng độ với Ajax Amsterdam
Trong bối cảnh đại dịch Corona đang bùng phát cực mạnh, các giải đấu hàng đầu đều phải tạm thời đình chỉ nhằm giảm thiểu tối đa sự lây lan. Với tình hình hiện tại, hầu hết ngôi sao tại Premier League nói riêng và toàn châu Âu nói chung đều phải cách ly tại nhà.
Tận dụng khoảng thời gian này, một số cầu thủ quyết định tiêu khiển bằng khá nhiều cách, trong đó đăng video lên mạng xã hội đang dần trở thành trào lưu được nhiều ngôi sao lựa chọn và Christian Pulisic cũng không phải ngoại lệ.


Theo nguồn tin từ Marca, chân sút thuộc biên chế Chelsea đã mở một tài khoản TikTok, sau đó đăng một video trực tiếp để mời mọi người xem anh thực hiện những pha tâng bóng kỹ thuật. Ban đầu Pulisic thực hiện động tác rất thành thạo, thậm chí còn được một số fan khen ngợi, nhưng có lẽ vì một thoáng lơ đễnh, ngôi sao người Mỹ đã ngã nhào ngay trước video.

Pulisic đã bất ngờ trượt ngã sau một tình huống tâng bóng lỗi.
Cú trượt chân vừa rồi khiến anh bị một phen mất mặt trước rất nhiều người hâm mộ. Vì vậy, Pulisic đã để lại một bình luận để các fan bớt trêu ghẹo mình với nội dung: "Bạn không thể luôn làm tốt trên TikTok ngay trong lần thử đầu tiên."

View more random threads: