"Sản phẩm nào của tôi cũng tiêu tốn rất nhiều tiền, chỉ toàn thấy tiền và tiền" – Chi Pu cho biết.

Mới đây, Chi Pu đã phát hành MV Cung đàn vỡ đôi. Được biết, MV này được Chi Pu lấy bối cảnh cải lương Nam Bộ. Trong đó, cô hóa thân vào một đào chánh cải lương.

Sau khi tổ chức lễ ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi và gặt hái được thành công sớm, Chi Pu đã chia sẻ đôi điều với báo chí và công chúng.

Sản phẩm nào cũng tiêu tốn rất nhiều tiền, chỉ toàn thấy tiền và tiền

Để thành công trên con đường ca hát này không hề dễ dàng đối với tôi. Trong những năm đầu tiên bước chân vào nghề ca hát, tôi phải đầu tư để ra sản phẩm liên tục và sản phẩm nào của tôi cũng tiêu tốn rất nhiều tiền, chỉ toàn thấy tiền và tiền. Nói chung là rất tốn.

Nhưng cũng nhờ đó mà tôi được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn qua năm tháng, đặc biệt là sau cột mốc Anh ơi ở lại. Từ đấy, tôi có nhiều show để hát hơn và may mắn được các nhãn hàng chú ý, thương yêu rồi tài trợ.

Bởi vậy nên tính tới hiện tại, tôi đã gỡ gạc phần nào được các khoản đầu tư của mình trong thời điểm đầu tiên. Nhờ đó, tôi có tiền để đầu tư tiếp vào MV Cung đàn vỡ đôi này.

Ước mơ nhỏ nhoi của tôi là MV đạt 100 triệu view

Quan điếm làm việc của tôi là ở mỗi sản phẩm đều mong muốn đem đến những màu sắc đặc biệt, mới lạ, gây bất ngờ cho khán giả. Tôi từng hát Ballad, nhạc Dance rồi múa cột, ăn mặc ***y các kiểu. Tag: am thanh karaoke

Bởi vậy nên lần ra MV này, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để làm sao khiến khán giả bất ngờ về mình. Vì thế, tôi chọn cải lương làm chất liệu cho MV. Tôi coi đây như một bước thử nghiệm riêng cho mình.

Nếu MV này được khán giả đón nhận và thành công, tôi sẽ tính tiếp chuyện gắn bó với các loại hình nghệ thuật văn hóa truyền thống trong các sản phẩm tiếp theo. Tôi không ngại việc dấn thân trải nghiệm cái mới, cái khó, miễn sao được mọi người đón nhận.

Ước mơ nhỏ nhoi của tôi hiện tại là MV Cung đàn vỡ đôi này sẽ đoạt 100 triệu view. Nếu đạt tới con số này thì thực sự đáng vui mừng.

Không chỉ về MV, phần âm nhạc Cung đàn vỡ đôi cũng là sự trải nghiệm mới mẻ của tôi. Tôi chưa bao giờ thể hiện loại hình âm nhạc mang hơi hướm nhạc Hoa lời Việt như vậy nên cũng muốn thử sức.

Trong ca khúc này, riêng phần ca từ đã đủ sâu để khiến mọi người suy nghĩ và thích thú rồi. Bởi vậy nên tôi phải tối giản trong cách hát, không phiêu nhiều hay trưng trổ giọng hát, kỹ thuật.

Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi trong ca khúc này. Tôi muốn đem sự mộc mạc nhất trong tình cảm, trái tim của một cô gái 20 tuổi đang yêu đơn phương vào ca khúc này rồi từ đó đem nó đến cho khán giả.

Nếu bây giờ tôi phiêu này nọ, trưng trổ kỹ thuật thì sẽ không tạo được cảm xúc cũng như hiệu quả của bài hát như những gì mọi người đang nghe. Tóm lại, tôi làm gì cũng có mục đích rõ ràng, chứ không phải hát hời hợt hay thiếu nghiêm túc.

Tôi mong rằng trong những ngày tới sẽ không có scandal hay ý kiến tranh cãi nào

Một số người lại nói, việc dùng Ballad trong MV là không hợp bối cảnh và hơi nhàm. Tôi nghĩ, bản thân tôi thấy hay là được. Dù dùng thể loại nào, ở thời đại nào, miễn sao hay, hợp cảm xúc, chạm đến trái tim người nghe là được.

Bài Anh ơi ở lại lần trước cũng là Ballad kiểu Hàn Quốc, nhưng vào MV vẫn hợp và mọi người vẫn thấy hay, ủng hộ, thế là được rồi.

Trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại, Ballad vẫn là một thể loại phổ biến, thịnh hành, dễ nghe, chiếm nhiều cảm tình của khán giả.

Tôi cũng tự thấy nhiều năm rồi chưa có ca khúc nào mang hơi hướm âm nhạc như Cung đàn vỡ đôi, nên chắc nó sẽ đem lại một màu sắc khiến khán giả thích thú.

Nếu chẳng may MV này bị dính phải scandal hay bị ý kiến tiêu cực, tôi sẽ rất buồn. Nó làm ảnh hưởng tới công sức của rất nhiều người.

Vì vậy, tôi mong mọi người hãy tập trung vào chất lượng MV cũng như nội dung của nó để đánh giá một cách công bằng nhất.

Tôi mong rằng trong những ngày tới sẽ không có scandal hay ý kiến tranh cãi nào xoay quanh MV Cung đàn vỡ đôi này.

Về Ngọc Trinh, tôi rất vui vẻ, thoải mái khi được làm việc cùng chị ấy. Tính cách chị Ngọc Trinh rất vui và hay. Chị Ngọc Trinh cũng làm việc nghiêm túc. Nếu sau này có nhiều dự án hơn nữa, tôi rất muốn hợp tác tiếp tục với chị ấy. Tag: karaoke vip

Theo Trí Thức Trẻ