Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện được nhiều hộ gia đình cũng như các nhà hàng, khách sạn hiện nay lựa chọn mua dùng để giúp bảo quản đồ ăn và làm mát đồ uống hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, tủ lạnh có thể gặp phải những sự cố, hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.

Những lúc như vậy, hầu hết người dùng đều quan tâm đến vấn đề chi phí sửa chữa tủ lạnh giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bảng giá mà trung tâm sửa tủ lạnh Kim Tín Phát chia sẻ.

Bảng giá sửa chữa tủ lạnh trên thị trường hiện nay
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Tuy nhiên mỗi đơn vị đều đưa ra mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa tủ lạnh còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

► Dòng sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh được cung cấp để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: tủ lạnh cửa trước, tủ lạnh cửa trên. Tùy từng dòng sản phẩm tủ lạnh mà chi phí sửa chữa sẽ có sự khác biệt.

Xem thêm sửa máy giặt giá rẻ tại đây

► Bộ phận hư hỏng: Tủ lạnh được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau và chúng đều có chức năng riêng. Với những bộ phận quan trọng và phức tạp thì khi gặp hư hỏng, chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.

► Tình trạng hư hỏng: Nếu tình trạng hư hỏng của tủ lạnh quá nặng thì chi phí sửa chữa sẽ cao.

Tham khảo thêm sửa máy lạnh quận 1 tại đây: https://suamaylanhtainhaquan1.com/su...re-tp-hcm.html