sở hữu kinh nghiệm lâu năm cùng đa dạng các mô hình dịch vụ, công ty chúng tôi tự tin là tổ chức dịch thuật tiếng Hàn giỏi, quality hàng đầu cả nước.
dịch thuật tiếng hàn
một. thông dịch tiếng Hàn
thông ngôn tiếng Hàn chính là một trong những ưu thế dịch thuật tại Tomato truyền thông media. cùng với phổ quát những mô hình thông ngôn, Tomato bảo đảm an toàn rất có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu yếu của khách hàng.
dịch thuật tiếng trung
2. Biên dịch tiếng Hàn
Biên dịch chóng vánh, chuẩn xác and kịp thời các loại tài liệu Hàn ngữ đó là biện pháp Gia Công trong thời gian cập nhật and tiếp cận thông báo cũng giống như nội dung kiến thức.

Để bảo đảm an toàn cung ứng phần nhiều mọi buộc phải giúp quý khách, Tomato sản xuất rộng rãi các loại hình biên dịch.

3. Thu âm, lồng tiếng
mang sự đi lên mạnh mẽ của truyền thông Hàn Quốc tại việt, nhà sản xuất thu âm, lồng tiếng đang nhận được rất nhiều sự để ý. với đội ngũ viên chức chuyên nghiệp cùng việc ứng dụng đa dạng loại hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp mồm, UN…), Tomato truyền thông media khẳng định sẽ cho chính mình hưởng thụ các Dùng thử lồng tiếng chẳng thể xuất sắc hơn. Thêm vào đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lồng tiếng phim Hàn giỏi, gỡ băng Hình ảnh và âm thanh, nghe chép & dịch thuật….

4. chỉnh sửa phụ đề
Tomato truyền thông media nhận sản xuất những nhà sản xuất liên quan đến khiến subtitle, đồng bộ âm thanh & Hình ảnh, biên tập hội thoại tiếng Hàn… những quá trình làm việc của Shop chúng tôi đều đc triển khai trên hệ thống tiên tiến, ngặt nghèo có sự kết hợp ăn nhịp giữ kỹ năng tay nghề của viên chức & các ứng dụng hiện đại, sở hữu bạn dạng quyền.

tại sao TOMATO LÀ lựa chọn hàng đầu dành riêng cho BẠN?
1. KINH NGHIỆM
có kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh diệu trở nên đối tác doanh nghiệp đáng tin cậy của nhiều đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, Tomato truyền thông tự hào là tuyển lựa tuyệt vời cho khách hàng.

phân phối dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 khách hàng, thực hành bên trên 65.000 Công trình to nhỏ dại. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên lĩnh vực có nhiều các mô hình dịch thuật
hai. NHÂN SỰ
sở hữu việc vun đắp màng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ và uy lực mang hơn 100 nhân viên đc huấn luyện bài bản & hơn 3000 hiệp tác viên chuyên nghiệp tự do trên toàn thế giới thông hiểu nhiều ngành nghề không giống nhau, Tomato tự tin phân phối đến khách hàng quality dịch vụ tốt nhất có thể.

3. trật tự DỊCH THUẬT chuẩn chỉnh quốc tế
Tại Tomato, phần lớn những Dự án dịch thuật từ khâu thu nạp đến khâu trả mặt hàng đều buộc phải qua trật tự khó tính theo chuẩn quốc tế để đảm bảo chừng độ tối đa về unique. với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi kiêu hãnh đã and đang vận dụng theo một thứ tự thực hành Công trình dịch thuật gồm 9 bước được cho phép công ty chúng tôi cung ứng bản dịch có chất lượng cao nhất.