Roland E-A7 là cây arranger keyboard độc đáo, mẫu mã đa năng, nguồn âm thanh chuyên nghiệp và điệu đệm phong phú, đặc sắc, cung ứng đầu đủ những tính năng thiết yếu dành cho các nhạc công biểu diễn trê sân khấu. Song song, Đàn Roland EA7 còn sở hữu thể import các dòng âm thanh WAV để tại ra các nhạc cụ mới hay Sample trực tiếp trong khoảng keyboard. Có kích thước gọn nhẹ chỉ nặng khoảng 8kg, Roland E-A7 với thể theo bạn đến bất cứ nơi nào. Đây vững chắc là 1 cây đàn organ phù hợp dành cho những nghệ sĩ thường xuyên đi trình diễn.

những tính năng đặc biệt của đàn organ Roland E-A7
 • Hơn một,500 âm sắc độc đáo tới từ rộng rãi nơi trên thế giới
 • Chức năng sampling và Import file WAV
 • Thư viên điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực Asia, Trung Đông, Châu Âu và Nam Phi
 • Bộ máy mạnh mẽ mang các nút điều chỉnh trực tiếp và độc đáo, những chức năng thực hành chỉ qua một-lần-chạm
 • 156 nút chuyên dụng giúp truy vấn cập nhanh tới những chức năng ưa chuộng
 • Hệ thống 2 màn hình độc đáo, sở hữu điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
 • Cổng Microphone sở hữu các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
 • tiện lợi với theo và chuyên chở, nặng chỉ 8kg

Kho điệu đệm phong phú và đặc sắc
Roland E-A7 được sở hữu kho điệu đệm (backing style) phong phú, đặc trưng trong khoảng phổ quát quốc gia trên thế giới, mang hơn 600 điệu khác nhau của châu Âu, châu Á, Trung Đông và dĩ nhiên cũng mang các điệu đệm đặc trung của Việt Nam. Bạn sở hữu thể tiện lợi tìm kiếm và dùng kho điệu đệm này bởi chúng được sắp xếp chi tiết theo từng danh mục của từng đất nước. Có Roland E-A7, bạn với thể chơi nhạc ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Thư viện âm thanh đồ sộ
Đàn organ Roland E-A7 được trang bị 1500 âm thanh đặc sắc gồm piano, electric piano, organ, string, brass và nhiều mẫu nhạc cụ khác, bao gồm những loại nhạc cụ đặc thù, truyền thống của Đông Âu, Trung Đông, châu Á,... Và mang cả ở Việt Nam.
Mỗi âm sắc được lớn mạnh và thiết kế mang sự hiệp tác từ các nghệ sĩ, nhạc sĩ bản địa nổi tiếng, để trong khoảng đấy tạo ra âm thanh chuẩn mực và chân thực nhất. Song song, âm thanh đã được phân vùng một phương pháp có lí, bạn sở hữu thể mua và sử dụng 1 bí quyết tiện dụng.
mở rộng âm sắc có chức năng Import các mẫu âm WAV
Ngoài 1500 âm sắc được tích hợp sẵn, Roland E-A7 còn cho phép các nhạc công mang thể bổ sung thêm những dòng âm thanh đặc sắc khác nhờ tính năng inport mẫu âm WAV.
Tự bản thân E-A7 cũng có thể tạo những âm thanh sampler mới trên đàn. Chức năng Multi Samling cho phép các bạn tạo âm thanh mới lên tới 128 phím và thiết lập 4 layer cho mỗi phím.
Có thể bạn quan tâm: bán organ roland
rất nhiều các gì bạn cần để tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng, đều được đáp ứng sẵn. Hãy thử thông minh các ý tưởng âm sắc mới, và biểu diễn hoàn hảo mang âm thanh riêng của bạn.
Điều khiển tiện lợi, mượt mà
lúc đang biểu diễn, bạn chỉ cần nghĩ suy sẽ biểu diễn những gì, đàn sẽ giúp bạn truy hỏi cập mau chóng các tính năng dễ dàng nhất.
 • 6 Multi-Pads: có thể chơi những cái MIDI hoặc Audio Phrases, cộng khả năng synchronize và loop.
 • 6 Sliders: sở hữu thể điều chỉnh riêng lẻ trống, bass và các phần khác như một mixer chuyên dụng.
 • 7 Assignable Buttons: xử lí nhanh chóng những lệnh riêng của chính bạn. Các chức năng như Arranger Control, Portament, Low Hold,… đều với thể được gán trên các nút này. Ngay cả các multi-pads cũng có thể gán trên hệ thống, giúp người tiêu dùng thêm tiện lợi.

tiêu dùng mau chóng, có lí mang Điệu điệm bên trái và Âm sắc bên phải
một số cây keyboard sở hữu thể kèm có rất nhiều chức năng, nhưng cũng đồng nghĩa có việc phức tạp và khó dùng. Roland E-A7được sắp đặt một cách thức hợp lí, bằng phương pháp xếp điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải, và mỗi bên sẽ với 1 màn hình LCD biệt lập.

mang 156 nút điều chỉnh nhanh đến những chức năng, bạn sẽ dành đa dạng thời kì hơn cho việc chơi và trình diễn, tốn ít công sức cho việc tìm kiếm những chức năng để sử dụng.
điểm nhấn khác của keyboard Roland E-A7
trình diễn mang Mic: ví như “đàn và hát” là 1 thành phần quan trọng trong bài biểu diễn của bạn trên sàn diễn, đàn organ E-A7 sẵn sàng đáp ứng với cổng microphone cùng phím điều chỉnh volume chuyên dụng. Bên cạnh đó các hiệu ứng vocal nhiều năm kinh nghiệm như Reverb (x6 types), Delay (x2 types) cũng được vật dụng sẵn
Máy chơi nhạc WAV/MP3: Đàn cũng với khả năng chơi các file nhạc SMF (Standard MIDI File), cũng như WAV và MP3. Những tính năng playback cho phép bạn lặp lại những đoạn trong bài hát hay chuyển đoạn. Và nếu như đang sử dụng file WAV, bạn với thể điều chỉnh giọng vocals trong bài bằng chức năng Center Cancel. Bạn cũng với thể ghi lại bài trình diễn dưới dạng file WAV và lưu trong USB.
những chương trình tiêu dùng rộng rãi: Vơi hàng loạt các phím và slider được phân phối, đa số các tính năng bạn cần đều nằm dưới ngón tay của bạn. Bạn cũng với thể lưu trữ phổ thông setting khác nhau trong chương trình, như bật/tắc những Part, Auto Fill hay Input EFX. Điều này sở hữu tức thị những nhạc công hoàn toàn sở hữu thể điều chỉnh cách gọi các chức năng theo cách thức riêng của họ.

Nhỏ nhẹ, linh hoạt: có trọng lượng chỉ khoảng 8kg, Roland E-A7 cực kỳ thuật lợi cho các người thường xuyên chuyển động, đặc biệt là những nhạc công thường xuyên đi biểu diễn xa. Họ sở hữu thể tiện lợi có theo cây đàn organ này tới bất cứ nơi đâu.