bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một cái bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2 inch

Đối với những loại giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể xài máy bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của cái bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với các giếng khoan dùng trong trong hộ dân dụng với nồng độ sâu không to. tuy thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được sử dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì máy bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải dùng mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý vận hành của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước & được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

các lưu ý trong quá trình dùng trong máy bơm thả chìm giếng khoan
- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến loại máy để chọn lựa một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ khi rắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên ráp đặt của công ty trợ giúp.
- Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo hành & sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn