Mùa hè đến là lúc các gia đình bắt đầu nghĩ tới những sản phẩm mát mẻ và thoáng khí, và chiếu trúc đầy đủ là sản phẩm bán chạy nhất trong mùa này. Lề thói nằm chiếu trúc đã gắn với những gia đình trong khoảng cách đây phổ biến năm, lúc chiếu trúc chỉ mới được ra mắt trên thị trường.

ngoài ra chiếu trúc có đích thực tốt? Đặc trưng là lúc ngày nay trên thị phần ngày một vững mạnh các sản phẩm kỹ thuật mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, mang thể kể tới là tấm thoáng lưng, thoáng khí 3D. Vậy hãy cùng so sánh tấm thoáng lưng và chiếu trúc nhé.

Chiếu trúc

Ưu điểm:

lúc nằm trên chiếu trúc với cảm giác rất mát mẻ, đặc trưng lúc bật điều hòa chiếu sẽ kết nạp khá lạnh và trở nên mát hơn. Chiếu với mùi thơm tự nhiên của tre trúc.

Nhược điểm:

Chiếu trúc với tính hàn thành ra không đáp ứng sử dụng cho những người bị bệnh khớp, hoặc tiêu dùng cho trẻ nhỏ, trẻ lọt lòng. Đồng thời loại chiếu trúc nằm rất cứng, khi nằm lâu người nằm sẽ trông thấy những vết hằn cho chiếu trúc để lại trên da, gây ửng đỏ. Do cứng tương tự nên người nằm chiếu trúc dễ bị đau lưng, đau mỏi thủ công, khó lưu thông máu. Nhược điểm nữa của chiếu trúc là rất nặng, khó cho việc chứa trữ, di chuyển hoặc vệ sinh. Những sợi cước dễ đứt sau 1 thời kì tiêu dùng nên chiếu ko được bền.


Xem thêm:


Tấm thoáng lưng

Ưu điểm:

Tấm thoáng lưng 3D sở hữu đa số rất nhiều các điểm mạnh của mẫu chiếu mà bạn nên với trong mùa hè. Bạn có thể trải trực tiếp trên đệm, hàng ngàn lỗ thoáng 3D giúp lưu thông ko khí, tạo cảm giác mát mẻ trong thời tiết nóng nức, không bị ám mùi mồ hôi. Đặc biệt tấm thoáng khí sở hữu bề mặt được khiến từ vải lưới nên rất êm, nâng đỡ nhẹ nhàng thân thể của người nằm nên không hề gây đau lưng, đau mỏi chân tay lúc nằm. Bên cạnh đó tấm thoáng lưng rất nhẹ, có thể cuộn lại và chứa trong túi thuận lợi. Việc giặt rửa cũng rất thuần tuý khi bạn chỉ cần tiêu dùng hương sen phun mạnh vào sản phẩm và lau khô, phơi ở nơi thoáng khí ( giảm thiểu ánh nắng trực tiếp ) là được.

Nhược điểm:

giá bán tương đối cao so có các cái chiếu trúc

Tổng quan

Để so sánh tận mắt, khi làm thí nghiệm cho cái quạt thổi vào tấm chiếu trúc và tấm thoáng lưng thì lượng gió đi qua tấm thoáng lưng lưu thông hơn số đông chiếu trúc. Từ đó với thể thấy, chiếu trúc chỉ mang đến cảm giác mát mẻ lúc chạm vào, còn tấm thoáng lưng lại thoáng khí và thông gió hơn hẳn.