Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu máy lọc nước, tuy vậy máy lọc nước nanomic vẫn luôn đứng vững khẳng định mình và dần trở thành một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam.


Máy lọc nước nanomic thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam
Hệ thống máy lọc nước nanomic là thương hiệu máy lọc nước non trẻ nhưng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam và đang dần vươn lê trở thành thương hiệu trẻ được yêu thích hiện nay. Qua sự lỗ lực không ngừng nghỉ, tiếp thu cái mới, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất máy móc và phân phối máy lọc nước nanomic đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững trãi trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam và đang dần phát triển hướng tới thị trường thế giới. chuyên bán máy lọc nước gia đình

Thương hiệu mayd lọc nước Nanomic
Máy lọc nước nanomic là sản phẩm thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Nanomic với tên quốc tế là Nanomic company. Địa chỉ công ty nằm tại số 115 khu tái định cư dự án Dốc Hôi, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp dựa trên ứng dụng công nghệ cao với các vật liệu lọc siêu việt tiên tiến nhấ trên thế giới. Máy lọc nước Nanomic đã đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.


Slogan của thương hiệu máy lọc nước Nanomic
Đến với hệ thống máy lọc nước Nanomic bạn sẽ dễ dàng thấy được slogan của thương hiệu “Sạch mọi nguồn nước ô nhiễm”. Qua slogan này đã giúp mọi người thấy rắng nước là thành phần tất yếu để con người duy trì sự sống, hiện nay nguồn nước sạch đang dần suy kiệt và máy lọc nước Nanomic sẽ giúp bạn làm sạch nguồn nước ô nhiễm mang lại một nguồn nước sạch tinh khiết nhất để dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người.